Mẹo vặt làm tăng kích thước vòng ngực

03:22:38 - 19/06/2014 - admin

Việc sở hữu một bộ ngực cân đối là điều tuyệt vời mà tất cả các chị em phụ nữ đều mong ước. Nhiều chị em sở hữu bộ ngực hơi khiếm tốn họ thường cảm thấy mặc cảm, không được tự tin khi đứng trước mọi người, bằng việc phẫu thuật nâng ngực hay mặc áo đệm dày để giúp bầu ngực được to hơn. Không riêng gì chị em mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 cân đối đều khiến họ bị thu hút rất nhiều …

Bí quyết tăng kích thước vòng 1:

Trên các trang web thông tin trên mạng có nói tới rất nhiều cách giúp bạn tăng kích thước vòng 1, nhưng sự thật là 70% họ nói dùng tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực , nhưng điều này thật sự không tốt, bom nguc vì khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng ngực dù ngực bạn có được cải thiện to hơn nhưng vẫn để lại sẹo chỗ phẫu thuật, đồng thời việc phẫu thuật khiến bạn bị ảnh hưởng không tốt sau này, có thẻ dùng silicon giả gây ra việc ung thư vú, ung thư da, hay cũng có thể bị co kéo vùng da phẫu thuật, mà ngực bạn không được mềm tự nhiên mà nó giống như quả bóng được bơm căng đầy, không cho cảm giác mềm mại.

images7

Qua các cuộc nghiên cứu và áp dụng trên nhiều người cho kết quả cao, kienthucgioitinh.org đã tìm ra phương pháp bí quyết làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất mà không phải dùng thuốc, nang nguc noi soi không phải phẫu thuật và không sợ bị các tác dụng phụ. Đây là tài liệu quý (đã được mua bản quyền của các tạp chí làm đẹp ở nước ngoài và biên dịch ra) mà chúng tôi đã mất công sức thực hiện nhằm giúp chị em có được bộ ngực cân đối như ý muốn. Nội dung phương pháp gồm 5 nội dung:

  1. Các lưu ý quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của bộ ngực.
  2. Bài tập đơn giản giúp tăng kích thước vòng 1.
  3. Cách xác định vị trí huyệt và hướng dẫn cách massage giúp ngực phát triển to hơn.
  4. Thực phẩm hỗ trợ cho việc làm tăng kích thước vòng 1.
  5. Bài thuốc quý giúp tăng kích thước vòng 1 cho các chị em( đây là bài thuốc quý được một thần y họ Hứa trong cung đã biên soạn ra , không những có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 mà còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, cân đối, da dẻ hồng hào)

Xem thêm:

>> Bi quyet lam nguc to

>> Lam sao de nguc to len

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi