Khám phá mẹo làm cho ngực to ra nhanh chóng

09:36:42 - 21/07/2015 - admin

Thông thường ngực của các bạn gái sẽ phát triển từ năm 11 tuổi, nếu các bạn biết cách chăm sóc thì sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tràn. Chính vì thế mà bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những mẹo làm cho ngực to ra.

Đặc biệt cần bổ sung các chất dinh dưỡng bổ thận, bổ khí huyết ( cá, thịt, trứng…), chú ý nghỉ ngơi tránh làm việc quá sức. Đó là ghi nhớ đầu tiên để ngực bạn không bị nhỏ lại.

Các mẹo làm ngực to ra

Sử dụng áo nâng ngực là mẹo làm ngực to ra

Vì đa phần cấu tạo vòng ngực là các mô mỡ, chính vì thế mà bạn cần phải bổ sung các dưỡng chất cần thiết để các mô mỡ đó phát triển 1 cách đều đặn và các mô mỡ đó không bị teo đi.

gift-noelBạn muốn biếtĂn gì để ngực to lên

Thứ 2 là bạn nên mua những loại áo nâng ngực phù hợp với vòng ngực nhỏ của mình. Tốt nhất là nên mua những loại áo có thể tôn và đẩy được ngực, tạo được khe rãnh vòng ngực, khiến núi đôi của bạn sẽ được tôn lên. Bạn nên chọn loại áo có gọng như vậy sẽ nâng đỡ được vòng 1 cho bạn, tuy nhiên nên nhớ là không nên chọn loại áo nâng ngực quá chật hoặc loại áo quá rộng so với kích thước vòng ngực của bạn, như vậy sẽ khiến cho vòng ngực của bạn không được phát triển 1 cách đầy đặn và căng tràn tự nhiên.

Bạn nên lựa chọn áo nâng ngực phù hợp

Bạn nên lựa chọn áo nâng ngực phù hợp

Thứ 3 đó là massage cho vòng ngực của bạn, cách massage ngực từ bên trong và vào bên ngoài, đều đặn và nên áp dụng khi đang tắm. Bạn có thể sử dụng vòi hoa sen xối thẳng vào bầu ngực của mình, cách đó sẽ khiến máu ở bầu ngực được lưu thông dễ dàng hơn.

gift-noelTìm hiểu thêm vềTỔNG HỢP BÍ QUYẾT làm ngực to lên ĐƠN GIẢN cho chị em

Khi ngủ không nên nằm sấp, rất hại cho sự phát triển vòng ngực của bạn, nên có tư thế đứng thẳng lưng  khi đứng hoặc bước đi, nó sẽ khiến cho vòng ngực của bạn được giữ vững, thẳng.

Nguồn: Phẫu thuật ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi