Mẹo hay chọn áo ngực đẹp cho cô nàng ngực nhỏ

03:00:06 - 12/12/2014 - admin

Một số cách hay dưới đây sẽ giúp các nàng ngực nhỏ chọn được những chiếc áo ngực đẹp, ưng ý lại vừa giúp chị em khắc phục khuyết điểm cơ thể.

Áo ngực

Chọn áo ngực đẹp cho cô nàng ngực nhỏ

Áo nâng ngực có đệm ngực

Áo đệm ngực là một trong những lựa chọn đầu tiên và khá hoàn hảo cho phụ nữ ngực lép. Đó là những chiếc áo ngực nhìn bề ngoài trông rất bình thường, nhưng phần thân dưới áo đã được lồng ghép miếng sillicon dày hoặc túi nước mềm mại giúp nâng ngực, giúp ngực trông quyến rũ hơn.

Nếu ngực chảy xệ và nhỏ thì cần chọn áo ngực có lớp mút ôm ngang ngực, nhằm đẩy bầu ngực lên cao.

Ngực lép, cổ gầy thì chiếc áo ngực bạn lựa chọn cần ôm và bao trọn hai bầu ngực.

Nếu ngực bên to bên nhỏ thì lời khuyên cho bạn là hãy chọn những chiếc áo ngực có lớp mút ôm từ hai bên ngực, như vậy hai bầu ngực sẽ được đẩy sát vào nhau tạo cảm giác đầy đặn, đồng đều hơn.

Khi mua bạn cũng nên lựa chọn những chiếc áo vừa vặn với khuôn ngực của mình để tránh gây chèn ép, “khó thở” cho vòng 1.

Áo ngực

Áo ngực massage ngực sẽ giúp ngực nhỏ đầy đặn hơn theo thời gian

Áo ngực massage ngực

Nếu ngực nhỏ quá, bên cạnh việc mặc những chiếc áo ngực có miếng đệm dày, áo ngực có tính năng massage cũng được nhiều phụ nữ yêu thích lựa chọn. Chiếc áo này được cấu tạo khá đặc biệt, nó không chỉ giúp nâng đỡ cho ngực trông cao đầy hơn, mà nó còn giúp ngực to đầy đặn hơn theo thời gian đấy nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi