Mẹo giúp ngực săn chắc

09:16:39 - 26/02/2015 - admin

Để có được vòng ngực săn chắc thì ngoài yếu tố bẩm sinh thiên phú cho người phụ nữ, thì ngoài ra bạn cũng nên sử dụng và  học thêm các bài massage, những cách thức làm cho vòng ngực bạn săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Bổ sung các dưỡng chất hay các loại thực phẩm là điều cần thiết cho cơ thể bạn, ví dụ như những cô nàng ngực nhỏ nên chọn cho mình một giải pháp là bổ sung các dưỡng chất cần thiết để ngực bạn săn chắc và đầy đặn hơn.

Chăm sóc ngực săn chắc và đầy đặn

Chăm sóc ngực săn chắc và đầy đặn

Cách thứ 2 đó là bạn nên xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc vòng 1 hiệu quả như: Mặc áo ngực đúng size, dùng vòi hoa sen xối thẳng nước xuống vùng ngực, thường xuyên có những động tác massage để chăm sóc vùng ngực của mình.

Cách massage như sau: Bạn có thể dùng thêm kem massage nếu có nhưng phải đảm bảo là loại kem đó tuyệt đối an toàn với bạn. Hoặc bạn cũng có thể dùng tay và massage theo cách riêng của mình và bạn có thể sử dụng các động tác massage như xoay tròn quanh núm vú sau đó làm ngược lại với mục đích giúp máu lưu thông tốt và giúp cho vùng nguc san chac.

Chăm sóc ngực đẹp và săn chắc

Chăm sóc ngực đẹp và săn chắc

Bạn có thể sử dụng các bài tập hay lựa chọn chơi những môn thể thao thích hợp và không vận động quá mạnh ví dụ như lựa chọn những bài tập như: Tập yoga cũng hay lựa chọn các bài tập erobic cũng là một trong những cách “luyện tập” căn bản nhất để vừa có được sức mạnh lại vừa có được vòng 1 đẹp và săn chắc.

Hãy tham khảo thêm các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật khác để nhanh chóng có được vòng ngực vừa săn chắc, vừa gọn gàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi