Máy massage ngực có nâng ngực tốt không?

07:08:01 - 10/02/2015 - admin

Tôi mới được chị bạn mời dùng thử và gợi ý tôi mua 1 cái máy massage ngực, nghe chị ấy bảo máy này được đặt hàng ở bên nước ngoài nên tốt. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào? Máy massage ngực có tốt thật không? Có giúp nâng ngực tốt như quảng cáo không? Mong có lời giải đáp sớm. ( Thúy – Hà Nội).

Có nên sử dụng máy massage ngực không

Có nên sử dụng máy massage ngực không

Trả lời:

Chào bạn Thúy!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn. Nhiều khách hàng cũng tin tưởng và muốn tìm đến phương pháp nâng ngực để có thể nhanh chóng làm tăng kích thước vòng 1 của mình, tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn kỹ.

Nếu đã là máy nâng ngực, máy massage ngực tốt phải có giấy bảo hành, tên tuổi nhãn mác bình thường và theo đúng quy chuẩn vầ chất lượng sản phẩm.

Bạn nên đến hỏi các chuyên gia về độ an toàn của máy và xem bạn có phù hợp với loại máy massage đó hay không? Nếu quả thực đạt được những tiêu chuẩn trên thì loại máy massage đó bạn hoàn toàn có thể dùng được. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi được những tác hại ngược lại ví dụ như không thể mang cho bạn kết quả vĩnh viễn được, mà chỉ là hỗ trợ phần nào đó cho việc tăng kích thước vòng 1 của bạn mà thôi.

Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam khuyên bạn rằng bạn nên tìm đến với các phương pháp chuyên khoa để bạn có thể nhanh chóng có được vòng 1 đẹp, bền lâu vĩnh viễn và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi