Mặt trái xoan thêm đẹp với má lúm đồng tiền bao người mơ ước

12:09:02 - 30/03/2017 - admin

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan, bạn thực sự may mắn. Với vẻ đẹp dịu dàng, khuôn mặt trái xoan sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết nếu bạn biết tạo những điểm nhấn nổi bật. Vậy, làm đẹp cho khuôn mặt trái xoan bằng cách nào?

Làm đẹp cho khuôn mặt trái xoan với đôi lông mày thanh mảnh

Khuôn mặt trái xoan vốn dĩ đã rất đẹp. Nhưng không phải vì thế mà không cần làm đẹp cho khuôn mặt này. Một đôi lông mày thanh mảnh sẽ tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người sở hữu.

Mặt trái xoan phù hợp hầu hết với tất cả các dáng chân mày. Tuy nhiên, dáng chân mày ngang đang là trào lưu làm đẹp rất ấn tượng cho khuôn mặt trái xoan của các bạn gái.

Sống mũi cao, thanh tú

Toát lên vẻ đẹp thanh tú, dịu dàng nếu bạn đồng thời sở hữu được chiếc mũi cao, thẳng. Điều này sẽ giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn bao giờ hết.

Đôi môi hình trái tim khiến bao người say đắm

Một đôi môi hình trái tim sẽ làm bao người mê mẩn với vẻ đẹp của bạn. để tăng phần gợi cảm và quyễn rũ bạn có thể những màu son môi gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn.

Má lúm đồng tiền bao người mơ ước

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan với má lúm đồng tiền thì bạn quả là cô gái rất may mắn. Má lúm đồng tiền không chỉ mang may mắn và tài lộc. Má lúm đồng tiền còn khiến khuôn mặt trái xoan toát lên vẻ đẹp duyên dáng, xinh xắn mà bao người mơ ước.

mat-trai-xoan

Má lúm đồng tiền cho khuôn mặt trái xoan thêm đẹp

Để tạo má lúm đồng tiền, thu hút mọi ánh nhìn cho khuôn mặt trái xoan, bạn có thể áp dụng kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á.

 Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền khi vận động cơ miệng khi cười, khi nói.

Kĩ thuật này với những thao tác cực kỳ đơn giản, không cần phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo”, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ trong thời gian ngắn, khoảng 15 đến 20 phút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm như mơ ước với vẻ đẹp tự nhiên như thật.

Khuôn mặt trái xoan đã đẹp, khuôn mặt đó còn đẹp hơn nếu bạn biết tạo thêm những điểm nhấn nổi bật. Hãy làm mình thêm xinh đẹp bằng những bí quyết như trên nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi