Mắt to mắt bé phải làm sao – Nguyên nhân và cách khắc phục

18:03:01 - 03/06/2016 - admin

Hiện tượng mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều nhau một bên to một bên bé không cân xứng hay mắt một bên hai mí một bên một mí là khuyết điểm rất nhiều người mắc phải. Nó làm ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo khuôn mặt của mỗi người

mat-to-mat-be-phai-lam-sao-1

Mắt to mắt bé phải làm sao?

1. Tìm hiểu nguyên nhân

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ là do tác động của ngoại cảnh khiên cho kích thước đôi mắt của bạn bị thay đổi, với tình trạng khi mắt bạn bị sụp mí bẩm sinh cũng có thể dẫn đến mắt to mắt nhỏ.

Mắt to mắt nhỏ cũng có thể do nguyên nhân như tai nạn, hay do một chấn thương tâm lý cũng có thể dẫn đến mắt to mắt nhỏ.Vậy cách khác phục hiện tượng mắt to mắt nhỏ là như thế nào, tư vấn bạn cách khắc phục tốt nhất

Với tình trạng mắt to mắt nhỏ của bạn nguyên nhân là do sụp mí mắt thì bạn nên nâng mi mắt, hay có thể đến gặp bác sĩ để cắt bỏ một phần cơ vòng mi đi khi đó nâng cơ mi và làm ngắn cơ mi lại, với cách làm này sẽ làm cho bờ mi mắt bạn không hề lộ sẹo mà cho bạn hiệu quả lâu dài.

mat-to-mat-be-phai-lam-sao-2

Tìm hiểu nguyên nhân gây mắt to mắt bé

2. Mắt to mắt bé phải làm sao? – Cách chữa

Mắt to mắt bé phải làm sao? – chị em thường sử dụng công cụ kích mí mắt trong trang điểm như: keo kích mí, miếng dán kích mí mắt để tạo mắt hai mí cân xứng và đều nhau. Trang điểm là một trong những cách đơn giản nhất để chị em che đi khuyết điểm mắt to mắt nhỏ, tuy nhiên đây không phải là cách an toàn và hoàn hảo để khắc phục hoàn toàn hiện tượng bị mắt to mắt nhỏ.

Công nghệ Bấm mí mắt chỉnh sửa mắt to mắt nhỏ hiệu quả thông qua thủ thuật chỉnh hình tạo mắt 2 mí cân đối ở 2 bên. Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám và đo vẽ cẩn thận đường mí mới sao cho hài hòa và cân xứng với tổng thể khuôn mặt của bạn.

mat-to-mat-be-phai-lam-sao-3

Công nghệ Bấm mí mắt chỉnh sửa mắt to mắt nhỏ

Dựa trên đường cung bấm mí định sẵn, chúng tôi thực hiện thủ thuật đơn giản đó là tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn nhỏ. Và khi mở mắt ra, bạn sẽ có được nếp mí mới to, đều đặn, đẹp tự nhiên khắc phục được khuyết điểm hai mí mắt không đều gây ra hiện tượng mắt to mắt nhỏ.

Đây là thủ thuật nhấn mí không phẫu thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 15-20 phút, do không phẫu thuật nên đạt tính an toàn cao. Chỉ sau khoảng 5-7 ngày, nếp mí mới của bạn sẽ ổn định đẹp tự nhiên, đôi mắt của bạn sẽ trở nên cân đối hài hòa hơn.

Bị mắt to mắt nhỏ phải làm sao để khắc phục?  Mọi băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á – 19006499 để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi