Mách bạn bí quyết giúp ngực đẹp hoàn hảo

04:19:46 - 29/09/2014 - admin

Để vòng 1 không bị lão hóa quá nhanh so với cơ thể, bạn cần chú ý chăm sóc bộ ngực của mình nhiều hơn nữa. Bài viết dưới đây sẽ mách cho chị em một số bí quyết giúp ngực đẹp hoàn hảo.

Tự kiểm tra

Hãy tự lên lịch kiểm tra bầu ngực của mình mỗi tháng. Bạn cần biết rõ các mô ngực của mình. Chỉ có như vậy bạn mới có thể nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu thay đổi của chúng.

Mỗi tháng, sau ngày “đèn đỏ”, hãy tự kiểm tra gò bông đào của mình từ trên xuống dưới, từ trái qua phải và từ trước ra sau. Hãy chú ý đến tất cả các dấu hiệu bất thường như các chỗ lồi, lõm, phát ban, tiết dịch, thay đổi về kích thước hay cảm giác.

nguc dep

Ngồi thẳng lưng

Ngoài phẫu thuật và mặc áo ngực phù hợp, cách tốt nhất để chống lại sự chảy xệ là tư thế hoàn hảo. Ngồi thẳng lưng sẽ khiến ngực của bạn trông lớn hơn đáng kể. Hơn nữa, đây lại là biện pháp đơn giản và không tốn kém.

Không để chúng tiếp xúc với ánh mặt trời

Đừng nghĩ rằng khi mặc bikini thì bạn chỉ cần thoa kem chống nắng cho nguc dep là ổn. Chỉ cần một bộ đồ hơi mát mẻ một chút là cặp núi đôi đã có nguy cơ bị ánh nắng gây tổn thương.

nguc dep

Giữ ẩm

Rất dễ hiểu khi vùng da ngực chảy xệ vì gò bồng đào của bạn phải trải qua rất nhiều lần thay đổi kích thước. Ngoài ra, kích thước ngực cũng thay đổi trong thai kỳ và trước mỗi kỳ kinh. Cách duy nhất để cứu làn da là giữ ẩm. Bạn nên chọn một phương pháp làm ẩm chỉ sử dụng một thành phần duy nhất, ví dụ như thoa dầu dừa.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi