Mặc áo ngực, nên hay không?

04:23:37 - 11/11/2014 - admin

Hiện nay, không khó để bắt gặp hình ảnh các mỹ nhân sao Việt, cũng như quốc tế vô tư “thả rông” ngực đẹp của mình trên các tạp chí, báo mạng. Có rất nhiều yếu tố trái chiều xung những hình ảnh, xu hướng này của các sao. Không bàn đến tính thẩm mỹ, việc mặc hay không mặc áo ngực cũng có những điều lợi và hại bấp cập. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

áo ngực

Không mặc áo ngực làm giảm nguy cơ ung thư vú

Mặc áo ngực quá thường xuyên là một trong những nguyên nhân làm cho các mạch máu bị tắc nghẽn, khó lưu thông. Tình trạng xơ cứng, u xơ, ung thư có thể diễn ra làm ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

Các chuyên gia khuyên rằng, nữ giới không nên áo ngực quá 12 giờ mỗi ngày. Vì vậ khi ngủ hãy thả rông vòng một để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

Không mặc áo ngực sẽ thoải mái hơn

Áo ngực giống như một sợi dây chằng lấy cơ thể. Nếu sử dụng ao lot nang vong 1 sai kích cỡ vùng ngực sẽ bị tổn thương. “Thả rông” mang đến sự thoải mái, khiến cơ thể thoát khỏi sự gò bó.

Khi cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, nếu mặc áo ngực cơ thể bạn sẽ gặp những bất lợi. Da vùng ngực bị bí, quá trình thoát mồ hôi không hiệu quả. Vì vậy các vi khuẩn gây hại có điều kiện để xâm nhập và phát triển.

áo ngực

Mặc áo ngực giúp ngăn ngực chảy xệ

Mặc áo nâng ngực có tác dụng làm giảm các tác động của trọng lực, khiến quá trình chảy xệ khó diễn ra.

Áo ngực làm tăng tính thẩm mỹ cho nữ giới, khiến bạn chở nên gợi cảm, hấp dẫn hơn. Nó giúp cho bầu ngực không phải đối mặt với những chấn thương.

Những lúc tập thể dục thể thao, đặc biệt là khi chạy bạn cần mặc áo ngực thể thao để bầu ngực không bị sóc, chảy xệ xuống.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi