Lý do phẫu thuật bơm ngực bị tẩy chay

07:13:11 - 25/11/2014 - admin

Bơm ngực là một dịch vụ làm đẹp mà rất nhiều chị em đã được nghe qua và cũng đã không ít người thực hiện dịch vụ này để cải thiện số đa vòng 1 của mình. Tuy nhiên, bơm ngực ngày càng trở nên ít được tin tưởng hơn khi nó mang lại nhiều tác hại cho sức khỏe của chị em.

Bơm ngực là phương pháp bơm vào khoang ngực những chất liệu lỏng như: chất làm đầy, silicon lỏng và thậm chí cả mỡ tự thân. Các bác sĩ sẽ xác định lượng chất lỏng được đưa vào cơ thể tùy thuộc vào hình dáng chiếc ngực của từng khách hàng.

Tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi tiến hành bơm ngực

Thông thường, ở mỗi lần bơm ngực chỉ cho phép bơm 25 – 30 ml / lần, và phải thực hiện nhiều lần bởi chất liệu sẽ bị hấp thu 40 % trong cơ thể. Như vậy có thể khẳng định khách hàng sẽ phải trải qua đau đớn nhiều lần. Số chất lỏng được đưa vào cơ thể có thể mang đến cho bạn nhiều rủi ro lớn. Với mỡ tự thân thì không nguy hiểm nhưng với những chất lỏng khác như silicon, chất làm đầy có chứa thành phần hóa học lớn. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải sống chung với hóa chất độc hại trong cơ thể.

Xem thêm : Lam sao de nguc to

Bơm ngực mang lại nhiều tác hại

Bơm ngực mang lại nhiều tác hại

Bên cạnh đó, lượng chất lỏng này còn khiến bạn khó phát hiện ung thư, khối u quanh vú, gây tắc nghẽn tuyến sữa và nhiều nguy hiểm khác nữa. Đó chính là lý do các chuyên gia không đánh giá cao phẫu thuật bơm ngực.

Tốn kém thời gian và tiền bạc

Như đã nói ở trên, chúng ta cần một khối lượng chất lỏng lớn mới có thể cải thiện được kích thước vòng 1. Tuy nhiên, mỗi lần bơm, cơ thể chỉ cho phép tiếp nhận 25 – 30 ml chất lỏng, và 40 % trong số đó bị hấp thu vào cơ thể. Như vậy chúng ta tính nhẩm cũng ra chúng ta phải mất rất nhiều thời gian, thực hiện rất nhiều lần và tốn kém rất nhiều chi phí mới có thể sở hữu vòng 1 như ý muốn. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện những ca bơm ngực khá khổng lồ mà không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện.

Xem thêm : Cách làm ngực săn chắc

Phương pháp an toàn để có được vòng 1 như ý

Thay vì tiến hành bơm ngực, bạn có thể sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane. Với loại túi ngực này sẽ hạn chế khả năng co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao, có độ đàn hồi, giúp ngực mềm mại tự nhiên nhất.

Phương pháp thay thế hoàn hảo cho bơm ngực

Phương pháp thay thế hoàn hảo cho bơm ngực

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, khi thực hiện dịch vụ này, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành túi ngực trọn đời. Cùng với đó, mọi quy trình thực hiện công nghệ này đều được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi thực hiện nâng ngực bằng túi ngực an toàn.

Xem thêm : Cách cải thiện vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi