Lựa chọn phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

00:34:12 - 06/12/2015 - admin

Nâng ngực cải để cải thiện số đo vòng 1 là giải pháp mà nhiều chị em muốn lựa chọn cho mình. Thế nhưng bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ đạt được thì vấn đề phẫu thuật ngực có nguy hiểm không cũng là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Cân nhắc khi lựa chọn phẫu thuật ngực

Phau thuat nguc co nguy hiem khong là vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc khi có quan tâm về phương pháp làm đẹp này. Thực chất nâng ngực là một đại phẫu, nó tác động trực tiếp tới khuôn ngực để thay đổi kích cỡ với một chất liệu hỗ trợ từ bên ngoài. Việc nâng ngực do vậy cần được chị em cân nhắc cẩn trọng.

Phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

Thứ nhất, nếu muốn thực hiện nâng ngực bạn cần có sức khỏe tốt, ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch và có đầy đủ tâm thế nhất để sẵn sàng thực hiện nâng ngực.

Thứ hai, khi đã có được tinh thần, sức khỏe ổn định, để không còn lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không thì bạn cần lựa chọn cho mình một công nghệ làm đẹp hiện đại và an toàn. Cùng với đó, lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện làm đẹp cũng là điều hết sức cần thiết.

Phẫu thuật nâng ngực với công nghệ an toàn, hiện đại

Nâng ngực nội soi hiện nay chính là phương pháp cải thiện vòng 1 an toàn, giúp chị em không còn lo lắng về vấn đề phẫu thuật ngực có nguy hiểm không. Với với việc đưa thiết bị nội soi và túi độn thông qua vết rạch nhỏ ở hố nách hặc ở rốn, quầng vú, bầu vú quý trình định hình khuôn ngực sẽ được hoàn thành và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nâng ngực an toàn và thẩm mỹ với công nghệ nội soi

Nâng ngực an toàn và thẩm mỹ với công nghệ nội soi

Về độ an toàn, đây là phương pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao như:

  • Đường đưa túi độn và thiết bị nội soi qua đường nách dễ dàng thực hiện và định hình, đảm bảo ít nhất nguy cơ ảnh hưởng tới vùng khác.
  • Túi độn an toàn, không gây xâm lấn, dễ hòa hợp với cơ thể
  • Với nâng ngực nội soi đường nách, túi độn được đặt dưới cơ nên không ảnh hưởng tới đầu vú, không gây mất cảm giác đầu vú và đảm bảo khả năng làm mẹ, cho con bú bình thường.

Và để hoàn toàn yên tâm về vấn đề phẫu thuật nâng có nguy hiểm không, việc tìm đến với một cơ sở uy tín, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật như TMV Đông Á chính là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi