Lựa chọn loại áo nâng ngực cao cấp?

07:41:57 - 22/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em đã và đang định tìm mua lại hàn loạt áo nâng ngực mới, vì những áo cũ của em bị nhão hết dây quai áo cũng bị hỏng hết, quan trọng là giặt nhiều nên quả áo đều bị lệch đi hết rồi. Vậy xin chuyên mục mách em cách lựa chọn […]

Câu hỏi: Em đã và đang định tìm mua lại hàn loạt áo nâng ngực mới, vì những áo cũ của em bị nhão hết dây quai áo cũng bị hỏng hết, quan trọng là giặt nhiều nên quả áo đều bị lệch đi hết rồi. Vậy xin chuyên mục mách em cách lựa chọn loại áo nâng ngực cao cấp và quan trọng là nó phải tốt. (Huệ – Thái Bình).

Lựa chọn loại áo nâng ngực cao cấp

Lựa chọn loại áo nâng ngực cao cấp

Trả lời:

 

Chào bạn Huệ!

 

Hiện nay chuyên lựa chọn áo ngực đối với các chị em phụ nữ không phải là điều gì quá dễ dàng, nhiều bạn tùy tiện chọn áo mà không cần biết kích thước nó có vừa mới mình hay không? Mặc dù mua về nó có thể chật nhưng vẫn cố mặc, hoặc có trường hợp là quá rộng so với kích thước thực của vòng 1.

Chính vì vậy, vô tình các bạn sẽ làm hỏng đến hoặc là gián đoạn quá trình phát triển tự nhiên của vòng ngực. Bạn hỏi là lựa chọn mua áo nâng ngực cao cấp, thực ra điều đó cũng không quá quan trọng, bạn chỉ cần lựa chọn loại áo nâng ngực tốt và phù hợp với bạn là được.

Tuy loại áo cao cấp cũng tốt nhưng cũng cần phải đảm bảo được yếu tố đảm bảo cho sức khỏe, an toàn và vừa vặn với kích thước vòng 1 của mình.

Bạn có thể tìm đến với các cửa hàng có những loại áo đảm bảo chất lượng và bạn nên thử trước khi mua chúng. Đó cũng chính là cách giúp bạn bảo vệ được bầu ngực của mình và giúp chúng không có tình trạng bị chảy xệ hoặc là ảnh hưởng đến kích thước vòng 1.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi