Lời khuyên của chuyên gia khi lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân

02:38:25 - 11/12/2015 - admin

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một giải pháp cải thiện vòng 1 không phẫu thuật được quan tâm hiện nay. Vậy phương pháp làm đẹp này có an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý không? Lắng nghe những tư vấn của chuyên gia để có câu trả lời cho vấn đề này.

Xác định rõ tình hình sức khỏe

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 1 bằng cách tách chiết mỡ thừa ở nhiều vùng trên cơ thể để cấy vào khuôn ngực. Do vậy, để có đủ điều kiện thực hiện phương pháp làm đẹp này thì chị em cần đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt nhất, ổn định và đặc biệt là cơ thể phải có 1 lượng mỡ thừa nhất định.

Xác định tình trạng sức khỏe để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Xác định tình trạng sức khỏe để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ngoài ra những trường hợp ngực nhỏ, không tương hợp hay dị ứng túi ngực, muốn chọn một phương phá tự nhiên không gây ảnh hưởng đến nhiều công việc thì có thể lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp với nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Lưu ý gì trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nếu như đã xác định được thể trạng và có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này thì chị em nên có tâm thế thoải mái nhất, sẵn sàng cho quá trình làm đẹp được diễn ra.

Tuy nhiên, trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn không nên dùng thuốc giảm đau, thuốc chống viêm và ngừng hút thuốc lá. Thuốc lá là điều kiêng kị nhất với các phương pháp thẩm mỹ, do những người nghiện thuốc lá thường có hàm lượng oxy trong máu thấp, khiến kết quả thẩm mỹ không được như ý, thậm chs ảnh hưởng cả đến kết quả này.

Ngoài ra, sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn cần lắng nghe những lời tư vấn từ bạn sĩ để có quá trình chăm sóc ngực tốt nhất.

Lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Để có được kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn với kết quả thẩm mỹ cao thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là lưu ý mà bạn cần quan tâm tới.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để có quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

Lựa chọn địa chỉ uy tín để có quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

>>>Xem thêm: Nâng ngực ở đâu đẹp

TMV Đông Á với quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, quá trình tách triết mỡ tinh khiết nguyên bào tỉ mỉ, cẩn trọng sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho phương pháp làm đẹp này. Và đây cũng chính là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi