Loại bỏ những thói quen xấu nếu bạn không muốn ngực nhỏ đi

03:17:40 - 13/10/2014 - admin

Nếu muốn không muốn làm ngực nhỏ đi, bạn hãy tránh xa những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến vòng 1 của chị em dưới đây nhé!

ngực nhỏ

Vận động nặng nhiều

Vận động thích hợp giúp cho nguc dep săn chắc hơn, nhưng vận động quá nhiều hoặc khi vận động không chú ý mặc áo ngực thích hợp lại có thể làm tổn hại vòng 1. Một số người khi vận động cảm thấy áo ngực thành “của nợ” bởi cảm giác nóng, chật chội. Vậy nên việc chọn áo ngực chuyên dùng cho tập thể dục, khi tập luyện cần phải mặc lên để bảo vệ vòng 1 của bạn, đặc biệt là các môn như chạy bộ, nhảy dây… rất cần thiết nếu không muốn ngực ngày càng nhỏ đi đồng thời còn bị trễ xuống.

Tắm không đúng cách

Dùng nước nóng tắm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, nhưng khi tắm nước nóng tốt nhất nên tránh trực tiếp xả vào vùng ngực, càng không nên ngâm mình trong nước nóng quá lâu, sẽ làm cho da ngày càng khô, mô mềm vùng ngực càng càng giãn ra, rời rạc. Nước nóng thích hợp khi tắm nên để 27 độ C.

ngực nhỏ

Không đủ protein

Giảm béo bằng cách không ăn thịt, dầu mỡ có thể làm cho vòng eo gọn lại nhưng cũng có thể làm ngực nhỏ đi. Các thực phẩm giàu protein và chất béo như các loại trứng, cá, thịt nạc, lạc, hạc đào, các loại đậu, vừng, dầu thực vật… chính là những nguyên liệu quan trọng giúp nâng ngực hiệu quả.

Cà phê

Một nghiên cứu mới của Thụy Điển cho biết, những XX uống nhiều cà phê thường có ngực nhỏ hơn so với những bạn không uống. Vì thế chị em nên hạn chế uống cà phê để giúp vòng 1 phát triển một cách hoàn hảo nhất nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi