Lắng nghe chia sẻ làm thế nào để ngực to lên

18:21:26 - 13/12/2014 - admin

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời, trong đó thu hút chị em hơn cả là dịch vụ nâng ngực. Tuy nhiên, tâm lý chung của các eva chính là sợ đau, bởi thế câu hỏi luôn đặt ra chính là “làm thế nào để ngực to […]

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời, trong đó thu hút chị em hơn cả là dịch vụ nâng ngực. Tuy nhiên, tâm lý chung của các eva chính là sợ đau, bởi thế câu hỏi luôn đặt ra chính là “làm thế nào để ngực to lên?” Hãy cùng lắng nghe chia sẻ, tâm sự thật của những người đã trải nghiệm dịch vụ này.

Dù rất muốn cải thiện “đôi gò bồng đào” khiêm tốn của mình, nhưng bạn luôn lo lắng làm thế nào để ngực to lên và có thể gặp phải các biến chứng khi  phẫu thuật nâng ngực?
Thật ra, nếu bạn tìm hiểu kỹ về các loại túi gel cấy ngực và chăm sóc đúng cách, bạn có thể không cần lo lắng về biến chứng sau phẫu thuật.

Lắng nghe chia sẻ làm thế nào để ngực to lên

Lắng nghe chia sẻ làm thế nào để ngực to lên

Làm sao hạn chế biến chứng trong phẫu thuật nâng ngực?
Biến chứng trong phẫu thuật nâng ngực, thường xảy ra sau khi thực hiện từ 6 tháng trở nên và chủ yếu là do túi gel cấy ngực gây nên. Những biến chứng đó là: Biến chứng bao xơ, nhiễm trung ngực, ngực biến dạng hoặc méo lệch…
Để nâng ngực được hiệu quả thì phải chăm sóc như thế nào
“Một tuần đầu” là thời gian quan trọng nhất, khi đó cơ thể chưa kịp làm quen với mô cấy ngực, nên bạn cần chăm sóc cẩn thận như sau:
– Uống thuốc giảm đau, giảm sưng và kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.
– Vệ sinh sạch sẽ vết khâu đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ
– Tránh làm việc nặng, chơi thể thao hoặc va chạm mạnh ở vùng ngực trong vòng 1 -3 tháng.
– Băng ép vùng phẫu thuật để cố định thu nhỏ núm vú đẹp.
– Ăn kiêng các món thịt bò, hải sản, trứng…
Sau 1 tuần, vết khâu dần ổn định và dấu hiệu sưng đau sẽ giảm hẳn và “núi đôi” của bạn sẽ đẹp tự nhiên sau 2-3 tuần. Chúc bạn thành công với quyết định cải thiện “vòng 1” của mình nhé.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> phẫu thuật vú

>>> cach lam nguc san chac

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi