Làm thế nào cho ngực to đẹp tự nhiên? – Chuyên gia tư vấn

06:26:14 - 16/08/2013 - admin

Câu hỏi: Ngực tôi rất nhỏ, tôi đã thử mọi cách như tập massage với kem nở ngực, sử dụng cả thuốc nở ngực. Nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả. Vậy có cách nào có thể giúp tôi làm cho ngực to nhanh chóng và an toà? Mong sớm nhận được lời giải đáp ( Hạnh Mỹ – Việt Trì).

 

 

giải pháp giúp ngực to, săn chắc và khỏe mạnh hơn

giải pháp giúp ngực to, săn chắc và khỏe mạnh hơn

Trả lời:

Chào bạn Hạnh Mỹ!

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn có thể cải thiện được vòng 1, tăng kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên để đạt được hiệu cao và lâu dài thì các cách tại nhà chế độ ăn uống, luyện tập, massage, thoa kem…. không không cải thiện được kích thước vòng 1 được là bao?  Để làm ngực to nhanh và tăng kích thước như mong muốn chỉ có phương pháp nâng ngực chuyên khoa mới có thể giúp bạn cải thiện được vòng ngực của bạn, mới có thể duy trì được hiệu quả vĩnh viễn, bền lâu.

Các phương pháp khác như massage thì có thể sẽ cải thiện được vòng 1, tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian và sẽ phải thật kiên trì thì mới có thể thực hiện được, hay bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của kem massage ngực hay thuốc nở ngực, tuy nhiên nếu không cẩn thận rất có thể các loại thuốc massage hay nở ngực đó có xuất xứ không ổn sẽ khiến ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe vòng 1 của bạn.

Thông thường các loại thuốc đó có xuất xứ từ Trung Quốc cho nên cũng không lấy gì là đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Hiện nay cách làm cho ngực to và phát triển nhất thì chỉ có phương pháp nâng ngực nội soi. Phương pháp này nhanh chóng và mang lại hiệu quả cực kỳ cao, tức thì.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi