Làm thế nào cho ngực to hơn một cách nhanh chóng?

21:09:28 - 04/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi tên là Linh. Hiện tại tôi 24 tuổi và tình trạng ngực nhỏ là khuyết điểm trên cơ thể luôn khiến tôi cảm thấy mất tự tin hơn rất nhiều. Vậy xin chuyên gia có thể cho tôi biết làm thế nào cho ngực to hơn một cách nhanh chóng, an toàn được không ạ? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi!

Vấn đề của bạn có lẽ cũng là tình trạng chung mà nhiều chị em phụ nữ khác đang gặp phải, vì vậy mà câu hỏi làm thế nào cho ngực to lên nhanh chóng có lẽ sẽ là điều rất cần lời giải đáp.

Để cải thiện vóc dáng khuôn ngực cũng như làm vòng 1 được nảy nở, săn chắc hơn thì bạn có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên như bổ sung các loại thực phẩm giàu protein và các vitamin B, E cần thiết có trong trái cây,… Bên cạnh đó, một chế độ luyện tập khoa học, hợp lý sẽ vừa là cách rèn luyện sức khỏe hằng ngày và cũng vừa là cách giúp cho cơ ngực được hoạt động tích cực hơn.

Làm thế nào cho ngực to nhanh chóng và an toàn là câu hỏi của nhiều chị em

Làm thế nào cho ngực to nhanh chóng và an toàn là câu hỏi của nhiều chị em

Tuy nhiên việc thẩm mỹ nâng ngực một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì các phương pháp thông thường trên sẽ không thể là lựa chọn tối ưu. Một sự tác động trực tiếp để thay đổi vóc dáng khuôn ngực bằng các chất liệu an toàn như công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực Microthane sẽ là lời giải đáp cho vấn đề của bạn.

Với các trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết giúp cho quá trình nâng ngực thẩm mỹ được chính xác và tỉ mỉ, với hiệu quả và độ an toàn cao. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh và với tuyến vú. Chất liệu độn là túi ngực Microthane cũng đảm bảo được tính định hình cao và khả năng không gây xâm lấn tới cơ thể.

Đây thực sự là sự lựa chọn cho vấn đề làm thế nào cho ngực to lên nhanh chóng, an toàn không chỉ bạn mà rất nhiều chị em đang thắc mắc.

Hy vọng bạn đã hài lòng với sự tư vấn của chúng tôi. Chúc bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm trên cơ thể mình một cách nhanh nhất!

Xem thêm bài viết :

=> Bí quyết chăm sóc vòng 1 với các món ăn dinh dưỡng

=> Phẫu thuật nâng ngực đẹp giá bao nhiêu nhiêu tiền?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi