Làm sao khắc phục hiện tượng ngực bên to bên nhỏ?

03:04:10 - 31/10/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Kể từ khi dậy thì ngực tôi đã 1 bên to, 1 bên nhỏ rồi. Lúc đầu tôi còn tưởng mình chưa phát triển hết nên chưa thấy lo lắng gì cả, giờ đã sinh 2 cháu ngực vẫn 1 lép 1 tròn khiến tôi rất ngại. Xin hỏi bác sĩ làm sao khắc phục hiện tượng ngực bên to bên nhỏ được ạ? (Vũ Thị Hà Vy, 38 tuổi, Hà Nội)

Làm sao khắc phục hiện tượng ngực bên to bên nhỏ?

Cách để có bộ ngực đẹp

Trả lời:

Chào bạn Vy!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, với chị em phụ nữ, kích cỡ ngực khác nhau giữa hai bên bầu ngực thường khiến tâm trạng lo âu, không thoải mái. Thật ra, có nhiều nhân tố dẫn đến tình trạng bất cân xứng giữa 2 bên bầu ngực ở chị em bao gồm: yêu tố gen di truyền và nội tiết tố estrogen, kiểu dậy thì ngẫu nhiên hay các tổn thương mắc phải (thiếu cơ ngực hoặc cơ ngực kém phát triển) trong giai đoạn hình thành và phát triển. Trong đó, sự hoạt động của hormone estrogen sẽ kích thích sự phát triển của các mô ngực (tế bào vú) ở nữ giới.

Nếu tình trạng ngực bên to bên nhỏ vẫn xuất hiện sau năm 34 tuổi thì nó sẽ tồn tại mãi mãi nếu không áp dụng cách thức phù hợp.

Thực tế cho thấy, các cách chăm sóc ngực thông thường như massage, thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục,… không thể khắc phục tình trạng ngực lệch bởi như trên. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi ngày nay, tình trạng ngực lệch có thể được khắc phục triệt để với các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ, trong đó, chúng tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn.

Làm sao khắc phục hiện tượng ngực bên to bên nhỏ?

Nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang ngực thông qua vết rạch mổ nằm ở dưới quầng vú, rốn hay trùng với nếp gấp ở nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác ngực sau phẫu thuật

Trong trường hợp ngực bên to bên nhỏ như của bạn, các bác sĩ sẽ xác định mức độ chênh lệch của 2 bên ngực, sau đó tiến hành độn thêm túi ngực vào bên nhỏ (nếu bên to có kích thước hợp lý), thu nhỏ bên ngực to (nếu ngực bên nhỏ có kích cỡ hợp lý) hoặc nâng cả 2 bên với 2 túi ngực có size khác nhau nếu bầu ngực 2 bên đều nhỏ và có sự chênh lệch lớn.

Làm sao khắc phục hiện tượng ngực bên to bên nhỏ?

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực

Sau phẫu thuật nâng ngực với túi ngực an toàn tại Đông Á, bạn sẽ được sở hữu bầu ngực đẹp và căng tròn với  2 bên bầu ngực có kích cỡ cân xứng nhau và hài hòa với thân hình.

Chúc bạn có được vòng 1 như ý!

Bác sĩ Đông Á!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi