Làm sao để thu nhỏ âm đạo sau khi sinh hiệu quả nhất?

10:25:35 - 30/11/2016 - admin

Sau khi sinh phụ nữ gặp rất nhiều vấn đề như nám tàn nhang, mụn trứng cá hay những chứng bệnh về phụ khoa như nấm ngứa và đặc biệt là hầu hết tất cả các chị em sau sinh âm đạo đều bị to giãn rộng làm cho chúng ta mất tự tin khi trong quan hệ giường chiếu. Vậy làm sao để thu nhỏ âm đạo sau khi sinh là một vấn đề mà chúng ta cần phải giải quyết nhânh chóng. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu phương pháp khắc phục là gì?

  1. Làm sao để thu nhỏ âm đạo sau khi sinh? – Xông hơi

Cách đơn giản và rẻ tiền nhất được áp dụng từ thời các cụ là phương pháp xông hơi bằng các loại lá. Tuy nhiên phương pháp này lại không mang hiệu quả nhanh chóng.

1461775245-660x380bestie-la-trau-khong-2-20160427095436

Làm sao để thu nhỏ âm đạo sau khi sinh? – Xông hơi

2 loại lá được dùng nhiều nhất để xông hơi vùng kín nhỏ lại là lá trầu và lá trà xanh. Bạn chỉ cần cho một nắm lá trầu không hoặc trà xanh đã được vò nát cho lên bếp đun với một 1 lít nước, sau đó dùng nước đó xông hơi và rửa vùng kín.

  1. Làm sao để thu nhỏ âm đạo sau khi sinh? – Kem bôi

Kem bôi là đáp án trả lời cho câu hỏi làm sao để thu nhỏ âm đạo sau khi sinh. Nên lưu ý khi mua những loại kem bôi làm nhỏ âm đạo trên thị trường có xuất xứ rõ ràng, của những hãng uy tín và test trước khi sử dụng bởi nếu chúng không hợp với da sẽ gây ra những dị ứng nguy hiểm.

  1. Làm sao để thu nhỏ âm đạo sau khi sinh? – Phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay với phát triển của y học trong ngành thẩm mỹ. Thu nhỏ âm đạo là một trong dịch vụ rất cần thiết đối với chị em có cô bé lớn, thâm đen, giãn nở. Công nghệ Laser Vinson đến từ Hoa Kỳ khắc phục mọi nhược điểm của vùng kín. Giúp bạn nhanh chóng có được một cô bé như thời con gái chỉ trong thời gian 60 phút không đau đớn, không biến chứng và kết quả dài lâu.

Nguồn: PhauThuatNguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi