Làm sao để ngực phát triển tự nhiên nhất?

02:35:44 - 11/06/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu năm nay bước vào tuổi dậy thì, cháu muốn được các bác sĩ trả lời cho cháu là có cách nào để ngực cháu phát triển tự nhiên nhất được không? Và quan trọng là để ngực phát triển một cách tự nhiên nhất. Để cháu có thể biết cách chăm sóc để ngực phát triển đều đặn và tự nhiên. ( Hương Ly – Việt Trì).

Chăm sóc để ngực phát triển tự nhiên nhất

Chăm sóc để ngực phát triển tự nhiên nhất

Trả lời:

Chào Hương Ly!

Các chuyên gia giải đáp cho cháu như sau:

Trước tiên khi bước vào tuổi dậy thì là ngực cháu đã bắt đầu phát triển, giai đoạn này quan trọng và cháu nên chăm sóc ngực một cách cẩn thận để ngực phát triển được đầy đặn và quan trọng là khỏe mạnh.

Trước tiên cháu nên nhớ là giai đoạn này có thể cháu sẽ phải mặc những loại áo ngực khác, để phù hợp với vóc dáng, kích cớ vòng 1 của mình. Cháu nên nhờ mẹ dẫn đi mua những loại áo tốt, chất lượng và phù hợp với vóc dáng vòng ngực của mình.

Sau đó cháu phải quan tâm đến tư thế của mình, đi cháu nên đi thẳng lưng, tư thế nằm ngủ cũng quan trọng, không nên nằm sấp, như vậy sẽ khiến cho bộ ngực của bạn phát triển không được đồng đều, hạn chế sự phát triển của bầu ngực.

Đặc biệt khi tắm thì cháu nên sử dụng những động tác massage nhẹ để có thể nhanh chóng giúp bạn có được vòng ngực săn chắc và khỏe mạnh. Cách massage là cháu có thể sử dụng các đầu ngón tay của mình ấn nhẹ nhàng, xoay quanh núm vú của mình, từ trong ra ngoài và ngược lại.

Cách thứ 2 là cháu nên ăn những thức ăn bổ dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng một của mình. Có như vậy vòng 1 mới được khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi