Làm sao để ngực nhỏ lại?

03:09:06 - 09/09/2014 - admin

Ngực nhỏ khiến chị em thiếu tự tin, nhưng ngực to quá khổ cũng làm cho chị em cảm thấy không được thoải mái. Vậy làm sao để ngực nhỏ lại? cách làm ngực nhỏ lam the nao de nguc khong bi chay xe Cafe giúp vòng 1 nhỏ lại Theo như nghiên cứu của […]

Ngực nhỏ khiến chị em thiếu tự tin, nhưng ngực to quá khổ cũng làm cho chị em cảm thấy không được thoải mái. Vậy làm sao để ngực nhỏ lại?

Cafe giúp vòng 1 nhỏ lại

Theo như nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Thụy Sĩ tại 2 trường: Đại học Lund và Đại học Malmo, do Tiến sĩ Lelana Jernstrom làm trưởng nhóm đưa ra nhận định rằng: “Uống 3 cốc cà phê mỗi ngày sẽ lam vong 1 nho lai.”

Trong cà phê có chứa cafein làm thay đổi tiết tố và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng cà phê quá nhiều. Nếu sử dụng quá nhiều cà phê sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và làn da của bạn.

ngực nhỏ

Trà xanh

Trà xanh chứa ít caffein hơn so với cà phê. Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng quá nhiều trà xanh, lượng caffein trong cơ thể sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này sẽ dẫn đến mất ngủ và làm cho cơ thể bị mất nước. Nó khiến trà xanh bị phản tác dụng, làm cho lượng mỡ và nước trên cơ thể bị giảm đi, trong đó có vòng một.

ngực nhỏ

Ớt và các gia vị cay

Trong các loại gia vị cay như hành, tỏi, gừng, hạt tiêu… và đặc biệt là ớt có chứa hàm lượng lớn chất capsaicin. Theo các nhà khoa học, chất này có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Chính vì thế, nó có tác dụng đốt cháy calo và nhất là các chất béo trong cơ thể.

Dưới tác dụng này, việc lạm dụng ớt và các gia vị cay có thể tác động đến vòng 1 và khiến ngực nhỏ đi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi