Làm sao để có vòng 1 đẹp tự nhiên?

07:04:19 - 16/05/2014 - admin

Câu hỏi: Làm sao để có vòng 1 đẹp tự nhiên? Xin chào chuyên gia Tư vấn. Tôi là Phan Kim Chi, 28 tuổi ở Thái Nguyên. Bản thân tôi không may mắn khi phải sở hữu một vòng ngực khiêm tốn. Sau khi sinh con xong vòng ngực có vẻ cũng không cải thiện […]

Câu hỏi: Làm sao để có vòng 1 đẹp tự nhiên?

Xin chào chuyên gia Tư vấn. Tôi là Phan Kim Chi, 28 tuổi ở Thái Nguyên. Bản thân tôi không may mắn khi phải sở hữu một vòng ngực khiêm tốn. Sau khi sinh con xong vòng ngực có vẻ cũng không cải thiện được mấy mà có phần chảy xệ hơn. Mong chuyên gia tư vấn sẽ chia sẻ cho tôi biết làm sao để có vòng 1 đẹp tự nhiên được không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Kim Chi,
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Việc sở hữu một khuôn ngực săn chắc và đầy đặn không phải là điều mà người phụ nữ nào cũng may mắn có được. Đặc biệt đối với nhiều chị em sau khi sinh, tình trạng ngực càng xấu đi do bị sa trễ. Bởi vậy, để có được một vòng ngực đẹp tự nhiên bạn sẽ cần phải sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thay vì các loại kem bôi, thuốc uống không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Đối với câu hỏi “làm sao để có vòng 1 đẹp tự nhiên”, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane. Đây là công nghệ nâng ngực hàng đầu của Hoa Kỳ đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

Phương pháp giúp vòng ngực đẹp tự nhiên này là một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chính những tính năng vượt trội của mình đã giúp cho công nghệ nâng ngực hiện đại này có thể thay thế hoàn hảo các phương pháp truyền thống cũ. Ưu điểm nổi bật của loại túi ngực an toàn này là cấu tạo hoàn hảo của bề mặt xốp có thể ngăn chặn việc hình thành vỏ bao xơ, không làm ảnh hưởng đến mô tuyến sữa, cảm giác ngực và khả năng cho con bú. Bề mặt xốp bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác. Nhờ đó khuôn ngực sau khi nâng sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên như thật, không lo biến dạng. Túi ngực an toàn sẽ được đặt dưới tuyến vú ngăn chặn co bao, mang đến hiệu quả lâu dài.

Thêm vào đó, phương pháp để có vòng 1 đẹp tự nhiên này còn sử dụng thiết bị nội soi, nhờ đó các bác sỹ chuyên khoa nước ngoài sẽ khéo léo hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Mọi quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

Sau khi tìm hiểu những thông tin về phương pháp nâng ngực nội soi an toàn, chắc hẳn bạn đã biết làm sao để có ngực đẹp tự nhiên rồi phải không nào?

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi