Làm ngực to đơn giản bằng rau thì là và lá khế

23:35:20 - 14/01/2015 - admin

Để có vòng ngực to đẹp, sau đây xin chia sẻ với bạn phương pháp rất đơn giản bằng rau thì là và lá khế giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Ngực to hơn nhờ rau thì là

Rau thì là rất phổ biến và hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên, công dụng của thì là trong việc giúp cải thiện vòng ngực không phải ai cũng biết. Rau thì là có khả năng kích thích làm tăng estrogen, giúp ngực phát triển nở nang hơn. Để sở hữu vòng ngực to, đẹp các chị em nên bổ sung thì là trong bữa ăn và cách nhanh nhất là các chị em thực hiện lấy nước ép thì là bằng cách là giã nát rau thì là để lấy nước rồi sau đó trộn chung với nước ép mùi tây. Hàng ngày bạn uống 1- 3 cốc để giúp tăng kích thước vòng 1.

Làm ngực to đơn giản bằng rau thì là và lá khế 1

Rau thì là giúp tăng estrogen làm ngực tp và phát triển hơn

Lá khế

Lá khế cũng rất dễ kiếm và phổ biến bạn có thể dùng lá khế trong việc giúp cải thiện vòng 1, giúp vòng ngực to, đầy đặn hơn. Lá khế có hoạt chất giúp làm tăng kích thước vòng 1. Ngoài ra, trong thời kì cho con bú là khế còn có tác dụng làm tăng tuyến sữa, hỗ trợ phát triển vòng ngực. Bạn có thể sắc lá khế để uống mỗi ngày hoặc cũng có thể làm nước tắm, tắm lá khế cũng giúp kích thích phát triển vòng ngực hiệu quả.

Làm ngực to đơn giản bằng rau thì là và lá khế 2

Sử dụng lá khế sắc lấy nước hoặc để tắm giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Rau thì là và lá khế giúp bạn có vòng ngực to hơn và cũng rất đơn giản thực hiện. Tuy nhiên, nó lại mất khá nhiều thời gian, bạn phải kiên trì mới mang lại kết quả. Để giúp bạn cải thiện vòng 1, giúp vòng ngực to, đẹp, gợi cảm một cách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ phẫu thuật ngực nội soi.

Làm ngực to đơn giản bằng rau thì là và lá khế 3

Vòng ngực to, đẹp như ý với phương pháp nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nội soi trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt chất liệu túi ngực một cách chính xác và nhanh chóng nhờ vào thiết bị camera siêu nhỏ. Khác với các phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực nội soi giúp các chị em tiết kiệm tối đa về thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao.  Với túi độn ngực làm bằng chất liệu Microthane mềm mại, an toàn giúp các chị em có vòng ngực to, đẹp, gợi cảm theo ý muốn.

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật ngực nội soi được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, ứng dụng hiệu quả cho đông đảo khách hàng và được sự phản hồi rất tích cực.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi