Làm ngực to cải thiện khuyết điểm của chị em

02:47:52 - 30/12/2014 - admin

Vòng 1 khiêm tốn khiến nhiều bạn gái không khỏi tự ti về cơ thể mình. Giải quyết nỗi bận tâm này, với cách làm ngực to sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm của mình. Cách làm nở ngực nhờ chế độ ăn uống hợp lý Một trong những cách làm ngực to nhanh […]

Vòng 1 khiêm tốn khiến nhiều bạn gái không khỏi tự ti về cơ thể mình. Giải quyết nỗi bận tâm này, với cách làm ngực to sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm của mình.

Cách làm nở ngực nhờ chế độ ăn uống hợp lý

Một trong những cách làm ngực to nhanh hơn chính là việc tăng cường lượng calo hàng ngày cho cơ thể, đặc biệt là các chất béo có ích. Những chất béo tốt sẽ làm tăng khối lượng, thể tích mô mỡ ở vùng ngực, theo đó, ngực bạn cũng trở nên nở nang, đầy đặn hơn.

Làm ngực to cải thiện khuyết điểm của chị em

Làm ngực to cải thiện khuyết điểm của chị em

Hãy hạn chế thức ăn nhanh, đồ chiên rán và thay vào đó, hãy ăn những thức ăn lành mạnh và giàu dinh dưỡng như thịt nạc, ngũ cốc, các sản phẩm sữa ít chất béo, các loại hạt, rau, các loại hạt và các loại đậu sẽ là cách làm ngực săn chắc nhưng cũng hiệu quả.

Cách làm nở ngực với bài tập tạ

Tập tạ được các chuyên gia đánh giá là bài tập giúp nở ngực hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời cũng làm săn chắc cơ bắp. Để cải thiện vòng 1, với nữ, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 tạ tay loại nhỏ (tầm từ 0,5 – 1 kg).

Để thực hiện cách nâng ngực với bài tập này, bạn đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai, nắm chắc tạ theo chiều ngang 2 bên tay và buông song song theo thân người. Đầu và mắt nhìn thẳng, đưa tạ ra phía trước, nắm tạ theo chiều thẳng. Sau đó mở rộng tay, kéo hết cỡ sang đồng thời ưỡn ngực, căng mông. Duy trì nhịp thở đều đặn theo nhịp nâng tạ và kéo sang bên.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>thu nhỏ quầng vú

>>> keo num vu bi tut

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi