Làm gì để vòng 1 to hơn, căng tròn hơn

03:20:05 - 02/01/2015 - admin

Mong muốn có một vòng 1 to hơn, hấp dẫn hơn luôn là mong muốn là đẹp đối với những chị em có vòng 1 không được ưng ý. Giải quyết vấn đề này với các cách đơn giản sau sẽ giúp chị em tự tin hơn về thân hình của mình.

Bài tập cho vòng 1 to hơn

  • Thể dục tay không: Ngồi trên ghế dài, chân chụm lại, lưng thẳng. Tay phải giơ lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải trở thành một đường nghiêng thẳng. Vẫn ngồi trên ghế, giữ yên tư thế trong 30 giây rồi đổi tay cho nhau. Lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn. Tập động tác từ 20- 40 lần. Bạn phải chú ý là lưng luôn thẳng và không cử động bằng vai.
  • Chống đẩy: Động tác này có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn… Chống tay xuống sàn hoặc lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể lên xuống.
  • Tập với tạ: Nằm trên ghế dài, mối tay giữ 1 quả tạ nặng từ 1 – 2 kg. Co chân lại sao cho toàn thân nằm trên ghế. Hai tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ so với ghế. Tiếp theo dùng 2 tay cầm tạ đan chéo nhau trước ngực, trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác từ 8 – 16 lần.
Bài tập với tạ cho vòng 1 to hơn

Bài tập với tạ cho vòng 1 to hơn

Những bài tập trên sẽ giúp bạn có được vòng 1 to hơn, căng tròn hơn. Tuy nhiên cũng nên nhớ đảm bảo thực hiện chúng này thường xuyên mới cho bạn được một kết quả khả quan.

Thực hiện một chế độ ăn lành mạnh

Bộ ngực cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, chúng chịu sự tác động không nhỏ từ những thực phẩm mà bổ sung hàng ngày. Việc thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh gồm nhiều vitamin E và D, omega-3 có trong cá, rau, trái cây… cũng là cách làm ngực nhỏ và săn chắc hơn.

Uống nhiều nước giúp vòng 1 to hơn

Uống đủ nước mỗi ngày cũng là cách giúp vòng 1 to hơn

Uống đủ nước mỗi ngày cũng là cách giúp vòng 1 to hơn

Nước cũng là một loại thực phẩm giúp chị em bảo vệ được vẻ đẹp cho mình. Đối với bộ ngực cũng vậy, nước giúp cho các mô cơ trên ngực giữ được sự đàn hồi và tăng cường quá trình trao đổi chất, làm cho vòng 1 to hơn và làn da nơi đây cũng được tươi trẻ hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

=> Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi