Làm gì để ngực to lên tự nhiên nhất, nhanh nhất?

19:41:01 - 25/12/2014 - admin

Làm gì để ngực to lên là vấn đề cần được giải đáp đối với nhiều chị em có vòng ngực nhỏ. Những chia sẻ sau của chuyên gia tư vấn sẽ giúp giải đáp thắc mắc này của chị em.

Lạc, vừng giúp ngực trở lên săn chắc và đầy đặn

Lạc và hạt vừng đều là những loại thực phẩm nổi tiếng có nhiều vitamin E, có thể kích thích sự bài tiết ra chất làm săn chắc, từ đó khiến cho ngực được nâng lên và to hơn, cũng là một cách để giải quyết vấn đề làm gì để ngực to lên của nhiều chị em.

Lạc và vừng giúp bạn có được vòng ngực quyến rũ hơn

Lạc và vừng giúp bạn có được vòng ngực quyến rũ hơn

Trong hạt vừng còn có thành phần có tác dụng chống lại sự lão hóa ở phụ nữ, hàm lượng vitamin B phong phú có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có lợi cho sự tổng hợp của hormone giới tính và chất tạo độ săn chắc. Do đó hạt vừng cũng như lạc sẽ giúp bạn có một bộ ngực đẹp hơn.

Xem thêm : Lam the nao de nguc to

Đu đủ xanh cũng góp phần làm ngực to đẹp

Đu đủ xanh cũng góp phần làm ngực to đẹp, là một trong những câu trả lời cho vấn đề làm gì để ngực to lên. Đu đủ xanh hầm lẫn xương sườn, đậu đỏ hoặc đậu ván… kích thích phát triển tuyến sữa và các mô mỡ vùng ngực. Đu đủ xanh còn có tác dụng tốt cho những bà mẹ nuôi con bú. Chị em có thể chế biến đu đủ xanh kết hợp nhiều món khác nhau để cải thiện bữa ăn. Thường xuyên ăn đu đủ xanh sẽ giúp vòng 1 tăng đáng kể.

Xem thêm : Nâng ngực tự nhiên

Làm gì để ngực to lên nhanh chóng nhất, tự nhiên nhất?

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane sẽ là câu trả lời, giúp bạn giải quyết được vấn đề làm gì để ngực to lên nhanh nhất, tự nhiên nhất.

Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn là giải pháp cho vấn đề làm gì để ngực to lên

Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn là giải pháp cho vấn đề làm gì để ngực to lên

Với các trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nội soi trong phương pháp làm ngực to lên này có thể phóng đại chi tiết giúp cho quá trình nâng ngực thẩm mỹ được chính xác và tỉ mỉ, với hiệu quả và độ an toàn cao hơn. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh và với tuyến vú.

Công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề làm gì để ngực to lên nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Lam the nao de nguc to len

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi