Làm đẹp 2 trong 1 với nâng ngực bằng mỡ tự thân

02:36:51 - 28/10/2014 - admin

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp an toàn, giúp chị em vừa có được vòng 1 căng tròn gợi cảm, vừa có thể làm thon gọn vùng bụng, hông, đùi,… mà chỉ với một lần thẩm mỹ nâng ngực.

Trước đây, chị em phụ nữ muốn nâng ngực chỉ có cách duy nhất là đặt túi ngực để tạo dáng lại cho bộ ngực. Nhưng hiện nay, cùng với khoa học kỹ thuật phát triển, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời đã làm cho cuộc cách mạng làm đẹp của chị em bước sang một trang mới. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực.

Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa, sát khuẩn vùng lấy mỡ, sau đó lượng mỡ đó được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sử dụng tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc. Đặc biệt, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng ngực và tiến hành cấy mỡ vào mô tuyến vú bằng mũi tiêm chuyên dụng. Tùy vào kích thước cũng như nguyện vọng trước đó của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành bơm sao cho cân bằng 2 bên ngực và đạt đến kích thước mà khách hàng mong muốn.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tận dụng luôn mỡ của vùng hông, đùi...

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tận dụng luôn mỡ của vùng hông, đùi…

- Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất gần như tuyệt đối thay thế các phương pháp phẫu thuật nâng ngực đặt túi ngực là phải bóc tách khoang.

- Bạn vừa có thể giảm mỡ thừa vừa có thể làm ngực của bạn căng tròn, cân đối đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

- Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ luôn làm ngực mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt như các phương pháp thông thường bởi vì nó chính là tế bào của cơ thể bạn, không đưa bất kì vật lạ nào vào trong cơ thể bạn. Đặc biệt, mỡ cấy vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để ngực đẹp tự nhiên.

- Không gây đau và không cần thời gian nghĩ dưỡng vì không phải mổ hay phẫu thuật.

- Phục hồi nhanh chóng, giữ được vóc dáng lâu dài theo thời gian.

Xem thêm bài viết :

=> Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

=> Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi