Làm cho ngực to bằng công nghệ đặt túi ngực

04:20:51 - 24/10/2014 - admin

Hiện nay, cùng với nhu cầu thẩm mỹ mũi, mặt thì thẩm mỹ làm cho ngực to cũng đang là xu hướng được khá nhiều phụ nữ quan tâm. Và một trong những phương pháp làm cho ngực to hiệu quả nhất hiện nay đó là nâng ngực nội soi bằng tùi ngực an toàn Microthane.

Cách làm cho ngực to bằng túi độn ngực hiện có hai dạng và ba loại túi ngực đang được sử dụng tại Việt Nam. Đó là dạng túi tròn và dạng túi giọt nước. Ba loại túi gồm túi vỏ bao trơn, túi vỏ bao nhám và túi vỏ bao xốp. Với công nghệ hiện đại, túi nâng ngực hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp làm cho ngực to này sẽ đưa vào cơ thể chất liệu độn ngực bằng đường mổ nhỏ và đặt hai túi có hình dạng gần như tuyến vú vào ngay phía sau tuyến. Các túi này sẽ kín đáo giúp cho ngực nở hơn và chắc hơn. Mọi trường hợp ngực nhỏ từ khi dậy thì hay nhỏ đi sau khi sinh con và nuôi con bằng sữa đều có thể áp dụng được phẫu thuật này.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi Microthane

Sử dụng túi độn ngực an toàn Microthane làm cho ngực to

Sử dụng túi độn ngực an toàn Microthane làm cho ngực to

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để bóc tách khoang đặt túi qua một camera phóng đại hình ảnh trên một màn hình ti vi. So với các phương pháp đặt túi ngực bình thường thì đặt túi nội soi có ưu điểm vượt trội là vết mổ nhỏ hơn, hạn chế tối đa tổn thương các mô xung quanh vị trí đặt túi và thời gian hậu phẫu được rút ngắn.

Ngoài ra, với phương pháp làm cho ngực to bằng công nghệ nội soi này, bác sỹ có thể khâu treo tuyến vú trong những trường hợp tuyến vú bị chảy xệ mà phương pháp thông thường không làm được.

Độ tuổi nào áp dụng công nghệ đặt túi ngực được?

Làm ngực to tự nhiên bằng công nghệ nâng ngực nội soi

Làm ngực to tự nhiên bằng công nghệ nâng ngực nội soi

Phương pháp làm cho to ngực bằng cách đặt túi ngực được chỉ định cho phẫu thuật nâng ngực trên 18 tuổi, khi ấy tuyến vú phát triển đầy đủ nên không ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Ngoài ra, đối với phụ nữ sinh con, tốt nhất nên mang thai sau một năm đặt túi ngực.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt

Nên nâng ngực bằng con đường nào?

Để làm cho ngực to thì có rất nhiều đường như nâng ngực mổ: qua đường nách, quầng vú, dạ vú. Có nhiều đường mổ nâng ngực, mỗi đường mổ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Những với người châu Á, bạn nên lựa chọn một trong hai đường đặt túi nâng ngực sau:

1. Đường nách: nếu chưa lập gia đình, đầu vú nhỏ, quầng vú sáng màu.

2. Đường chân vú: nếu muốn thu gọn đầu vú, treo tuyến vú, quầng vú.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm cho ngực to đang dần trở thành xu hướng làm đẹp chung của phái đẹp, mọi phụ nữ đều mong muốn có một bộ ngực nở nang, đầy đặn hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi một phụ nữ đều phải có những hiểu biết cơ bản để lựa chọn phương pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn.

Xem thêm bài viết nâng ngực tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi