Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiệu quả thực hiện như thế nào?

02:31:43 - 06/04/2015 - admin

Thu nhỏ quầng vú hiệu quả là kỹ thuật nhỏ, đơn giản, tuy nhiên hiệu quả sau khi thực hiện thẩm mỹ với dịch vụ này sẽ giúp cải thiện một cách đáng kể “nhan sắc” của vòng 1 cho nhiều chị em.

Các trường hợp chỉ định thực hiện thu nhỏ quầng vú

Một vài trường hợp chỉ định để thực hiện kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiệu quả, an toàn cho chị em có thể kể đến như:

  • Quầng vú giãn rộng: đường kĩnh lý tưởng cho quầng vú của chị em là khoảng 7 cm. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp mà quầng vú giãn rộng hơn, gây mất thẩm mỹ cho vòng 1 của chị em.
  • Vái vòm hoặc nâng quầng vú: Tình trạng này có thể kết hợp với các điều kiện như ngực chảy xệ. Thực hiện thu nhỏ quầng vú hiệu quả với kỹ thuật phù hợp là giải pháp hiệu quả lúc này.
  • Quầng vú không tròn: quầng vú lỹ tưởng là phải có hình tròn, tuy nhiên một số trường hợp mà quầng vú có thể có hình oval hoặc bị biến dạng.
Thu nhỏ quầng vú giúp chị em tự tin hơn với vòng 1 của mình

Thu nhỏ quầng vú giúp chị em tự tin hơn với vòng 1 của mình

Để cải thiện tình trạng này, bằng cách đến với một kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiệu quả sẽ là lựa chọn để cải thiện vòng 1 mà chị em không nên bỏ qua.

Thu nhỏ quầng vú hiệu quả được thực hiện như thế nào?

Như đã nói ở trên, việc thu nhỏ quầng vú hiệu quả là kỹ thuật không khó. Kỹ thuật này có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Thực hiện thu nhỏ quầng vú cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng 1 của bạn trở nên gợi cảm hơn.

Đây cũng là một kỹ thuật nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến chức năng của núm vú và tuyến sữa. Khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ loại bỏ tổ chức da thừa ở quầng vú thông qua một đường rạch nhỏ có thể ở ngoài quầng vú hoặc xung quanh núm vú nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thực hiện thu nhỏ quầng vú hiệu quả tại TMV Đông Á

Thực hiện thu nhỏ quầng vú hiệu quả tại TMV Đông Á

Cũng trong quá trình này, chỉ thẩm mỹ tự tiêu sẽ được sử dụng nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể cũng không hề có ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của núm vú.

Với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiệu quả, an toàn bạn sẽ có được vòng 1 hoàn hảo cùng với một bầu ngực đẹp, tất cả sẽ tạo nên sự gợi cảm cho cơ thể của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Thẩm mỹ nâng ngực nội soi

=> Áo nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi