Kỹ thuật nâng ngực tự nhiên hiệu quả ngay tại nhà

01:58:21 - 29/10/2014 - admin

Để nâng ngực tự nhiên bạn nên chú ý cung cấp đủ độ ẩm cho bộ ngực để “núi đôi” luôn đẹp, mịn màng tươi trẻ. Kem dưỡng ẩm có tác dụng cân bằng độ ẩm và làm cho làn da săn chắc tạo nên vẻ đẹp cho đôi gò bông. Vì thế trước khi […]

Để nâng ngực tự nhiên bạn nên chú ý cung cấp đủ độ ẩm cho bộ ngực để “núi đôi” luôn đẹp, mịn màng tươi trẻ. Kem dưỡng ẩm có tác dụng cân bằng độ ẩm và làm cho làn da săn chắc tạo nên vẻ đẹp cho đôi gò bông. Vì thế trước khi đi ngủ bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để xoa nhẹ lên ngực của bạn.

Chọn đúng size áo ngực

Cùng là bộ ngực những không phải người nào cũng có được hình dáng và kích thước như nhau, vì thế áo ngực cũng có những số đo tương ứng. Nếu áo ngực quá nhỏ sẽ ép khiến các mạch máu bệ tắc, khi áo ngực quá rộng sẽ không giữ cho đôi gò bông ổn định dễ dẫn tới hiện tượng chảy xệ.

Để nâng ngực tự nhiên bạn cần phải chọn đúng cỡ áo ngực

Để nâng ngực tự nhiên bạn cần phải chọn đúng cỡ áo ngực

Để nâng ngực tự nhiên, bạn nên lựa chọn đúng kích cỡ của áo ngực và lưu ý thường xuyên đến sự phát triển của cơ thể để lựa chọn kích cỡ áo ngực cho phù hợp. Phương án tối ưu là bạn hãy theo dõi sự thay đổi của cơ thể để sắm cho mình một số loại áo ngực có kích thước khác nhau để bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bảo vệ một cách tốt nhất cho “núi đôi”.

Xem thêm : Nâng ngực nội soi

Thường xuyên massage để tăng kích thước vòng 1

Massage làm tăng khả năng lưu thông huyết mạch, tăng cường quá trình trao đổi chất và giúp làn da săn chắc. Mỗi ngày khi tắm bạn có thể tận dụng thời gian thực hiện động tác mát xa nhẹ nhàng quanh bầu vú một cách nhẹ nhàng cùng với những giọt nước ly ti từ vòi hoa sen.

Tác động của Sex

Sex cũng là một cách kích thích nâng ngực tự nhiên

Sex cũng là một cách kích thích nâng ngực tự nhiên

Sex là một nhu cầu bản năng không chỉ bảo đảm cho vấn đề sinh tồn, bảo vệ giống nòi mà còn là vấn đề bảo đảm sự phát triển tốt nhất cho mỗi người thông qua sự điều tiết và cân bằng hocmorne.

Dưới sự tác động của Sex, các giác quan trên cơ thể hoạt động một cách tích cực, đồng thời tuyến sinh dục giúp cho đôi gò bông trở nên căng tròn, hấp thu dinh dưỡng tốt nhất và giúp bạn nâng ngực tự nhiên.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là nguồn thiết yếu giúp cho bộ ngực đủ điều kiện phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, việc tăng và giảm cân đột ngột cũng sẽ ảnh hưởng không tiêu cực đến hình dáng và kích thước của ngực nhăn nhăn nheo, chảy xệ…

Nếu bạn đang trong chiến dịch giảm cân thì hãy tuân thủ đúng qui trình và không nên nóng vội. Bên cạnh đó, bạn cần phải thường xuyên theo dõi và kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường trên ngực để xin tư vấn từ bác sỹ, đồng thời có những điều chỉnh dinh dưỡng thích hợp có thể giúp nâng ngực tự nhiên.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi