Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất

02:36:47 - 13/11/2014 - admin

Tại sao sau khi sinh ngực lại bị “biến dạng”? Tình trạng chảy xệ sau sinh của ngực xảy ra là do các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích do trong thời gian mang bầu, dưới ảnh hưởng của các nội tiết tố (hormone), các tuyến sửa hoạt động tối đa để tạo […]

Tại sao sau khi sinh ngực lại bị “biến dạng”?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp treo ngực sa trễ

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp treo ngực sa trễ

Tình trạng chảy xệ sau sinh của ngực xảy ra là do các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích do trong thời gian mang bầu, dưới ảnh hưởng của các nội tiết tố (hormone), các tuyến sửa hoạt động tối đa để tạo sữa, do lượng sữa quá nhiều gây chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ.

Mặt khác trong thời kỳ cho con bú lâu dài, thường kéo dài hàng năm trời, động tác vắt sữa cho con bú vô tình đã tạo ra một lực xoa bóp mạnh thường xuyên lên các mô mỡ và cảc tuyến vú ,từ các lực tác động trên đã tạo ra một sự xoa bóp (massage) thường xuyên lên bầu vú, khiến các mô bị nhồi ép liên tục, hậu qủa là các mô liên kết và các mô nâng đỡ cho bầu ngực bị phá vỡ, cuối cùng ngực bị chảy xệ.

Để phục hồi thẩm mỹ cho bộ ngực, các chuyên gia thẩm mỹ ngực đã cho ra đời phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách treo ngực sa trễ, không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn

Nâng ngực chảy xệ sau sinh khôi phục lại nét xuân cho bầu ngực

Nâng ngực chảy xệ sau sinh khôi phục lại nét xuân cho bầu ngực

Tùy theo từng mức độ sa trễ, hình dáng của bầu ngực…. bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp treo ngực phù hợp nhất đối với bạn.

Đối với trường hợp ngực phì đại, sa trễ nhiều giải pháp hữu hiệu để áp dụng lúc này là phẫu thuật thu gọn vú phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…
Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được tiến hành treo ngực sa trễ bằng chỉ. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân bằng treo ngực sa trễ không những giúp giảm sa trễ, mà còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa của vú, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lợi ích của việc nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nâng ngực chảy xệ sau sinh lấy lại dáng ngực đẹp ban đầu cho phụ nữ

Nâng ngực chảy xệ sau sinh lấy lại dáng ngực đẹp ban đầu cho phụ nữ

Sự cải thiện đáng kể nhất của nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách treo ngực sa trễ là đưa núm vú trở về vị trí trẻ hơn và đạt sự đầy đặn phần trên của tuyến vú và khe giữa hai vú, ngoài ra phương pháp này còn mang lại những lợi ích như:

  • Đưa núm vú đến vị trí trẻ trung hơn
  • Tạo khe giữa hai vú rõ hơn
  • Tạo cho tuyến vú có độ nhô hơn
  • Dễ mặc áo hơn
  • Cải thiện sự tự tin
  • Tỉ lệ cân xứng hơn giữa vú và mông
  • Có thể thực hiện dễ dàng cùng với đặt túi độn ngực để làm đẹp đáng kể hình thể của vú.

Xem thêm bài viết :

=> Làm thế nào để ngực to

=> Lam sao de nguc to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi