Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn, hiệu quả

15:08:18 - 01/12/2014 - admin

Để cải thiện tình trạng ngực sau khi làm mẹ, chị em phụ nữ nên tìm đến phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn và hiệu quả bằng công nghệ nội soi, bởi phương pháp này sẽ giúp bạn lấy lại tự tin và đảm bảo việc nuôi con bằng sữa mẹ không bị ảnh hưởng.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng công nghệ nội soi

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng công nghệ nội soi

Khi có thai và sinh nở, bầu ngực của người phụ nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa nuôi con. Khi không còn tiết sữa thì các mô ngực thu nhỏ lại, riêng phần da bên ngoài do đã bị căng lúc mang thai nên sẽ gặp phải hiện tượng chùng giãn, nhăn nheo, làm bầu ngực mất dáng, chảy xệ, không còn giữ được nét căng tròn, đầy đặn như thuở con gái.

Và để lấy lại được vóc dáng bầu ngực chuẩn đẹp như ban đầu, bạn nên thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng việc nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp sử dụng túi ngực an toàn để tiến hành tạo ra được một vòng ngực cân đối, hài hòa với cơ thể.

Túi ngực được sử dụng ở công nghệ thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vươt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chê co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Việc nâng ngực chảy xệ sau sinh được thực hiện bằng phương pháp đặt túi ngực an toàn sẽ được thực hiện bằng các thiết bị công nghệ nội soi, mọi chi tiết sẽ được phóng đại, giúp cho quá trình thực hiện được tỉ mỉ, chính xác. Hơn nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể hay gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Đặc biệt, việc cải thiện vòng 1 bằng phương pháp này sẽ được thực hiện 1 trong 2 con đường, đó là đường nách hoặc đường rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường nách: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực sau đó đưa túi ngực vào và cố định túi ngực.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ 2,5 – 3 cm ở bên trong hốc rốn. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực nội soi mang lại, việc nâng ngực chảy xệ sau sinh sẽ trở nên đơn giản hơn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin vào đường cong của cơ thể.

Xem thêm bài viết :

=> Cách cải thiện vòng 1

=> Cach lam nguc san chac

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi