Khám phá quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

18:38:15 - 14/01/2015 - admin

Là một phương pháp nâng ngực được nhiều người biết đến, nâng ngực bằng mỡ tự thân góp phần tạo nên vóc dáng thon gọn hơn với một vòng ngực hấp dẫn, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Thế nào là ngực bằng mỡ tự thân?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,.. để cấy ghép vào ngực, làm tăng thể tích ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ của cơ thể để thực hiện phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ của cơ thể để thực hiện phẫu thuật

Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa. Sau đó, tiến hành lọc tế bào mỡ gốc thông qua máy tách chiết ly tâm. Cuối cùng, quá trình cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực sẽ được thực hiện một cách khéo léo sao cho có được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất.

Quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Để tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng sẽ phải trải qua đầy đủ các giai đoạn sau:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng ngực, phương pháp để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.
  • Bước 2: Bạn sẽ được kiểm tra tổng quan sức khỏe trước khi tiến hành dịch vụ. Nếu sức khỏe bình thường, đáp ứng được những yêu cầu phẫu thuật thì bạn sẽ được thực hiện dịch vụ này.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê để giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng.
  • Bước 4: Bác sĩ sẽ lấy mỡ tự thân và lọc tế bào mỡ gốc bằng cách trích một điểm nhỏ ở vùng cần lấy mỡ, đưa thiết bị Laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ rồi đưa mô mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị Laser đó. Mỡ sau khi lấy ra được lọc ly tâm chỉ giữ lại phàn tế bào gốc nguyên chất.
  • Bước 5: Sử dụng kim chuyên dụng để đưa lương mỡ đã chiết tách vào trong mô ngực để tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau cấy mỡ sẽ mềm mại, tự nhiên như ngực thật mà không hề để lại dấu hiệu sẹo.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân cần thực hiện tại những địa chỉ đáng tin cậy

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cần thực hiện tại những địa chỉ đáng tin cậy

Những giai đoạn khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cần tiến hành rất cẩn trọng và phải được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo yêu cầu về an toàn cũng như chất lượng. Do vậy, việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy là điều rất cần thiết và quan trọng khi tiến hành nâng ngực bằng công nghệ này.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc gia bao nhieu

=> Cách làm cho ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi