Khám phá công nghệ nâng ngực nội soi đẹp hoàn hảo

03:13:54 - 17/12/2013 - admin

Giải mã nguyên nhân nâng ngực nội soi đang là xu hướng hot nhất- Bộ ngực chính là “đặc quyền” và món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Bộ ngực không chỉ là nơi sản sinh ra dòng sữa ngọt ngào phục vụ cho thiên chức làm mẹ của chị em mà còn là bộ phận thể hiện đầy đủ sự mềm mại và nữ tính trên cơ thể người phụ nữ.

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp cùng sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi bất cứ ai cũng có thể sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên, hấp dẫn.

 Nâng ngực nội soi

- Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại

- Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối

- An toàn, không biến chứng

- Bác sĩ phẫu thuật uy tín, tin cậy

Bộ ngực chính là “đặc quyền” và món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Bộ ngực không chỉ là nơi sản sinh ra dòng sữa ngọt ngào phục vụ cho thiên chức làm mẹ của chị em mà còn là bộ phận thể hiện đầy đủ sự mềm mại và nữ tính trên cơ thể người phụ nữ. Nếu như trước kia, sở hữu bộ ngực đẹp là do may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp cùng sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi bất cứ ai cũng có thể sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên, hấp dẫn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực nội soi2

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi:

Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại: Túi ngực Natrelle của Mỹ tăng thể tích làm đầy hơn 90 % so với túi ngực thường, mềm mại, tự nhiên, chống co bao và được bảo hành trọn đời, mang đến cho khách hàng bộ ngực đẹp tự nhiên, không đơ, không cứng.

Nâng ngực nội soi3

An toàn tuyệt đối: Quy trình phẫu thuật ngực nội soi được thực hiện trong bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, túi ngực được sử dụng trong nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á được bảo hành trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ.

Không ảnh hưởng đến chức năng ngực:Nâng ngực nội soi không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này, đồng thời không cắt qua quầng vú nên không làm mất cảm giác ngực và gây sẹo quầng vú.

>>> Xem thêm: Công nghệ kéo lúm vú bị tụt

>> Cách nâng ngực tự nhiên

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi