Kéo núm vú bị tụt tại TMV Đông Á có hiệu quả không?

16:20:28 - 30/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Lam – 22 tuổi, có lẽ núm vú của em khác với mọi người bởi nó bị tụt vào trong, em cảm thấy rất hoang mang không biết có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không? Bạn em khuyên nên tìm đến phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại TMV Đông Á. Liệu phương pháp này có hiệu quả không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em, em xin cảm ơn. (Hồng Lam – 22 tuổi – Hà Nội).

Kéo núm vú bị tụt tại TMV Đông Á có hiệu quả không?

 

Làm thế nào để kéo núm vú bị tụt?

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hồng Lam đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của phauthuatnguc.vn, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tụt núm vú có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào bên trong bầu vú. Theo đó, tụt núm vú được chia thành 2 mức độ:

+ Mức độ 1: núm vú bị tụt nhẹ vào bên trong thì bạn có thể dùng lực kéo để kéo núm vú ra, hoặc khi thời tiết lạnh cũng có thể khiến núm vú nhô ra ngoài một cách bình thường. Hầu hết, phụ nữ thường mắc tụt núm vú ở mức độ này.

+ Mức độ 2: đó là tình trạng núm vú luôn luôn tụt vào bên trong do bị ngắn tuyến sữa hoặc thiểu sản, bạn không thể kéo hay hút núm vú nhô ra ngoài, trường hợp này chỉ chiếm 10%.

Kéo núm vú bị tụt tại TMV Đông Á có hiệu quả không?

Núm vú bị tụt vào trong ảnh hưởng đến việc cho con bú

Dù là ở mức độ nào, bạn cũng chỉ kéo núm vú bị tụt ra ngoài trong môt thời gian nhất định, sau đó núm vú sẽ lại tụt vào bên trong. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này của bạn bởi vì em bé sẽ không ngậm được đầu ti để hút sữa ra ngoài. Đồng thời, việc núm vú bị tụt vào bên trong còn làm mất đi tính thẩm mỹ của ngực. Do đó, bạn cần phải khắc phục ngay tình trạng này bằng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú ra ngoài.

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại TMV Đông Á

Phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là một trong những phương pháp kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả.

Để tiến hành thực hiện phương pháp này, các bác sĩ tại TMV Đông Á sẽ phải kiểm tra mức độ tụt núm vú của bạn xem ở mức độ nào. Nếu như bạn thuộc mức độ 1 thì các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vụ bị tụt bằng các dụng cụ và thiết bị chuyên biệt giúp núm vú nhô ra ngoài, không phải phẫu thuật. Còn nếu như bạn ở mức độ 2 thì các bác sĩ sẽ phải áp dụng cả kéo lẫn phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt.

Kéo núm vú bị tụt tại TMV Đông Á có hiệu quả không?

Các bước tiến hành kéo núm vú bị tụt tại TMV Đông Á

Với phương pháp kéo núm vú bị tụt tại TMV Đông Á, khách hàng sẽ được cải thiện hình thái của núm vú, giúp núm vú nhô ra ngoài theo đúng tỉ lệ chuẩn. Bạn sẽ được sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên với 2 núm vú thon gọn nhô ra bình thường, đặc biệt sau khi phẫu thuật không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các chức năng của ngực, không biến chứng, kết quả ổn định lâu dài.

Với đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, thẩm mỹ viện Đông Á đã đem đến phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả. Giúp chị em làm tròn được thiên chức của một người mẹ và đem đến vẻ đẹp hài hòa cho vòng một.

Để được thăm khám và tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi