Kéo núm vú bị tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền?

02:17:32 - 09/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi không hiểu sao núm vú lại bị tụt vào bên trong, biết là không nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng tôi sợ sau này chăm con và cho con bú là không thể hoặc rất khó khăn, tôi cũng dùng nhiều biện pháp như massage để núm vú xuất hiện, nhưng nghe […]

Câu hỏi: Tôi không hiểu sao núm vú lại bị tụt vào bên trong, biết là không nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng tôi sợ sau này chăm con và cho con bú là không thể hoặc rất khó khăn, tôi cũng dùng nhiều biện pháp như massage để núm vú xuất hiện, nhưng nghe chừng không ăn thua. Vậy thì chỉ có cách là can thiệp của thẩm mỹ phẫu thuật thôi. Nghe nói tại thẩm mỹ viện Kangnam cũng có dịch vụ đó, thế nên tôi muốn hỏi là kéo núm vú bị tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền? và thực hiện trong bao lâu ( Hương – Việt Trì).

Kéo núm vú bị tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kéo núm vú bị tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trả lời:

Chào Hương!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ ngực. Hiện nay để có được một vòng ngực tròn và không có khiếm khuyết là điều không hề đơn giản. Có những người bầu ngực không đầy đặn, có những bạn thì lại bị khiếm khuyết, giống như bạn vậy.

Đối với trường hợp của bạn áp dụng những phương pháp thông thường thì hoàn toàn không thể mang lại hiệu quả cho bạn được. Như massage cũng không hiệu quả thì chắc giải pháp  phẫu thuật mới nhanh chóng mang lại cho bạn hiệu quả cao được.

Kéo tụt núm vú tại thẩm mỹ viện Kangnam, tại đây bạn sẽ được áp dụng công nghệ cao, an toàn và hiệu quả tuyệt đối, tại đây bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, thăm khám và được tư vấn để có thể mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất.  Thời gian tiến hành vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng  30-70 phút đồng hồ, tùy vào tình trạng núm vú bị tụt của bạn. Chi phí cho toàn bộ quá trình đó là 5-7 triệu đồng.

Kéo núm vú bị tụt có quy trình diễn ra nhanh chóng và hết sức đơn giản. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Đây là một động tác yêu cầu cao về tinh tế và khéo léo của bác sĩ để bảo tồn tối đa các ống sữa. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, những mũi khâu đặc biệt sẽ được tạo nên  giúp giữ núm vú nhô ra một cách ổn định.

Bác sĩ sẽ cố định bằng mũi khâu thẩm mỹ và bằng chỉ tự tiêu.

Tham khảo quy trình kéo núm vú bị tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi