Kem nâng ngực loại nào tốt nhất?

13:16:36 - 03/12/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tiến hành làm tăng kích thước vòng 1 của mình, và chị bạn đã mách tôi về phương pháp sử dụng kem nâng ngực, vậy xin hỏi là nếu tôi sử dụng loại kem nâng ngực thì trong bao lâu thì vòng ngực của tôi sẽ phát triển được ạ. […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tiến hành làm tăng kích thước vòng 1 của mình, và chị bạn đã mách tôi về phương pháp sử dụng kem nâng ngực, vậy xin hỏi là nếu tôi sử dụng loại kem nâng ngực thì trong bao lâu thì vòng ngực của tôi sẽ phát triển được ạ. Và xin hỏi thêm là loại kem nâng ngực nào tốt nhất hiện nay ạ. Mong sớm nhận được câu trả lời ( Thủy – Việt Trì).

Kem nâng ngực không mang lại  hiệu quả cao

Kem nâng ngực không mang lại hiệu quả cao

Trả lời:

Chào Thủy!

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể tiến hành để nâng ngực, ví dụ như phương pháp sử dụng kem nâng ngực như bạn nói, đó cũng là một trong những giải pháp nhằm cải thiện kích thước vòng 1 cho bạn.

Tuy nhiên có nhiều phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhưng có những phương pháp làm tăng được kích thước có những phương pháp lại không tăng được kích thước, và phải áp dụng thật lâu dài thì mới mong mang lại được kết quả như ý.

Loại kem nâng ngực nào cũng vậy, hiệu quả mà nó có thể mang lại chỉ là phải lâu dài, chứ hoàn toàn không mang lại hiệu quả tức thời. Bạn hoàn toàn không nên tin vào những loại kem nâng ngực, thậm chí có những loại kem nâng ngực còn làm ảnh hưởng tới đầu vú của bạn. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những phương pháp chuyên khoa  thì mới co thể mang lại cho bạn kết quả nâng ngực nhanh nhất và an toàn nhất.

Đến bất kỳ địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín mới có thể mang lại cho bạn hiệu quả cao và cực kỳ hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi