Kem làm tăng vòng 1 có an toàn không?

01:32:27 - 22/06/2015 - admin

Câu hỏi: Em mới được chị bạn cho 1 lọ kem massage làm tăng kích thước vòng 1, tuy nhiên đang phân vân là không biết có nên dùng hay không? Vì em cũng lo sợ rằng nó có thể gây tác dụng phụ cho ngực mình. Xin cho hỏi là kem làm tăng vòng 1 có an toàn hay không? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Ánh – Hà Nội).

Kem massage ngực không mang lại hiệu quả cho bạn

Kem massage ngực không mang lại hiệu quả cho bạn

Trả lời:

Chào bạn Ánh!

Hiện nay cũng có nhiều bạn hỏi về kem massage nâng ngực, tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thì có rất nhiều phương pháp như nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp nhanh chóng và đơn giản giúp bạn sở được số đo vòng 1 như ý.

Vì đa phần các loại kem nở ngực không mang lại hiệu quả cao cho bạn mà nó còn có thể  khiến sức khỏe vòng ngực của bạn bị nguy hiểm, ảnh hưởng không tốt tới đầu vú.

Tuy nhiên cũng có những loại kem massage ngực đảm bảo, nhưng đa phần hiện nay các loại kem massage ngực được bày bán tràn lan trên thị trường, cũng không thể cam kết là mang lại sự an toàn cho bạn khi sử dụng.

Hơn nữa nếu bạn sử dụng loại kem massage nâng ngực thì bạn sẽ phải kiên trì lâu dài thì mới có thể mang lại hiệu quả cho bạn, chứ không như những phương pháp chuyên khoa khác, nhanh chóng mang lại hiệu quả tức thì cho bạn.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm: Nâng ngực nội soi An Toàn

Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyên bạn là nên sử dụng các biện pháp chuyên khoa để nhanh chóng có kết quả còn hơn là sử dụng các biện pháp như sử dụng kem nở ngực, hay kem massage.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi