Sở hữu vòng một căng tròn thật đơn giản

02:27:35 - 27/08/2014 - admin

Chị em phụ nữ luôn mong muốn có vòng một căng tròn và quyến rũ nhưng làm thế nào để ngực to hơn là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. làm sao để có vòng 1 to cải thiện vòng 1 Giảm béo vòng 2 Nếu bạn có một thân hình hơi đẫy đà, […]

Chị em phụ nữ luôn mong muốn có vòng một căng tròn và quyến rũ nhưng làm thế nào để ngực to hơn là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm.

Giảm béo vòng 2

Nếu bạn có một thân hình hơi đẫy đà, nhưng vòng 1 của bạn cũng không được lớn thì bạn nên giảm cân để giúp vòng 2 thon gọn hơn. Điều này có thể giúp vòng 1 của bạn trông lớn hơn. Khi vòng 2 được eo thon sẽ giúp tôn lên đường cong của nguc dep.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý không nên vì tập trung vào quá trình giảm vòng 2 mà xây dựng chế độ ăn kiêng khắt khe, thiếu dinh dưỡng cũng như chất béo cần thiết cung cấp cho sự săn chắc của bầu ngực.

nguc dep

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe cơ thể cũng như cho bầu ngực. Chị em nên xây dựng chế độ ăn uống có đầy đủ các chất dinh dưỡng để vòng một được căng tròn hơn.

Mặc áo ngực đúng kích cỡ

Theo như những nghiên cứu đã được công bố, đa phần chị em đều mặc áo ngực không đúng kích cỡ. Để vòng 1 to hơn, bạn nên chọn những chiếc áo ngực vừa vặn đúng kích thước với bầu ngực của bạn.

nguc dep

Tư thế, dáng đi

Bạn hãy nên đi thẳng người, sẽ giúp cột sống thẳng hơn. Điều này có thể giúp cho ngực của bạn trông lớn hơn và nhô cao hơn. Nếu bạn đi thẳng người sẽ giúp vòng 1 được cao lên. Bạn nên đi và nhìn thẳng, ưỡn ngực về phía trước. Như vậy sẽ tạo được cảm giác căng tròn hơn từ bộ ngực với những người đối diện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi