Hút mỡ eo công nghệ 3D lipo Plus có an toàn không?

03:24:01 - 23/08/2016 - admin

Hỏi! Chào bác sĩ, vòng eo to, thô nhiều mỡ khiến em tự ti lắm, làm cản trở em rất nhiều mỗi khi muốn mặc croptop hay váy cut-out. Em muốn hút mỡ eo bằng công nghệ 3D Lipo Plus, nhưng chưa rõ phương pháp này có an toàn không? Chi phí thế nào và liệu có để lại sẹo không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Hoài Thu  – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thu, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về dịch vụ hút mỡ eo. Sau đây chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp để bạn hiểu rõ hơn.

hut-mo-eo-1

Hút mỡ eo có an toàn không?

Để làm giảm mỡ vòng eo và thu gọn số đo vòng 2, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ hút mỡ 3D Lipo Plus của Mỹ. Công nghệ này cho hiệu quả giảm mỡ lên tới 95%.

3D Lipo Plus là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, dựa trên nguyên tắc sử dụng sóng siêu âm hội tụ để hóa lỏng mỡ thừa và ống hút nội soi chuyên dụng đưa mỡ thừa ra ngoài một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Phương pháp hút mỡ eo được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 lần làm giảm tới 95% mỡ thừa, tiết kiệm thời gian. Đảm bảo an toàn, đã được FDA cấp chứng nhận, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao.

Nói về độ an toàn và tính thẩm mỹ, hút mỡ Lipo Plus có thể đáp ứng được cả 2 yếu tố này. Nhờ kỹ thuật 3D và nhờ nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động đúng vị trí các mô mỡ rắn chắc, làm nứt các tổ chức Celluie nhằm hóa lỏng mỡ thừa 1 cách nhanh chóng. Mà không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn khi thực hiện. 

hut-mo-eo

Vòng eo nhỏ nhắn giúp bạn gái tự tin khoe vóc dáng chuẩn

Trước khi tiến hành hút mỡ eo bạn sẽ được thăm khám tổng thể về sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện hút mỡ. Loại bỏ các trường hợp rủi ro. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên sẽ không gây cảm giác đau khi thực hiện. Toàn bộ quá trình hút mỡ được tiến hành đúng quy chuẩn bởi đội ngũ bác sĩ hút mỡ an toàn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả hút mỡ hoàn hảo.

Chi phí hút mỡ tạo eo thon ( gồm cả bụng trên và bụng dưới hiện nay là 55 triệu. Sau khi hút mỡ, vòng 2 của bạn sẽ căng phẳng, mềm mại không có da thừa chùng nhão và đặc biệt là không có sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ. Thời gian phục hồi nhanh và không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi