Hướng dẫn cách thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

02:08:04 - 17/11/2014 - admin

Thu nhỏ núm vú là gì? Thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú. Theo nhận định […]

Thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu đơn giản, giúp núm vú thon gọn, hợp với bầu ngực hơn. Kết quả cho thấy kĩ thuật này có thể giúp chị em có được núm vú đẹp tự nhiên, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn vào vòng 1 của mình.

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú đẹp được thực hiện như thế nào?

Về mặt cấu trúc giải phẫu và sinh lý, đầu vú là nơi tập trung của hệ thống các ống tuyến sữa và cũng là nơi tập trung rất nhiều các sợi thần kinh cảm giác

Thông thường sau khi sinh nở và cho bé bú mẹ đầu vú có thể to và dài ra hơn với thời con gái do các yếu tố về sinh lý và cơ học tác động, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp lấy lại sự tự tin cho nữ giới

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp lấy lại sự tự tin cho nữ giới

Phẫu thuật nâng ngực và làm thấp đầu vú là một tiểu phẫu được thực hiện khá nhiều cùng với các dịch vụ thẩm mỹ ngực khác như nâng ngực, treo ngực sa trễ, thu nhỏ ngực…

Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng núm vú của mỗi khách hàng để có những chỉ định phù hợp như:

  • Khách hàng có núm vú to, nặng, bị kéo trùng xuống: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, thu nhỏ kích cỡ của núm vú, giúp bầu ngực đẹp hơn.
  • Khách hàng có núm vú bị nhô ra quá mức, không cân đối với kích thước bầu ngực: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp là một tiểu phẫu thực hiện khá nhanh và an toàn, không gây ảnh hưởng tới chức năng và cảm giác của vùng này, nên bạn vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Phẫu thuật nâng vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi