Hướng dẫn cách nâng ngực hoàn toàn bằng tự nhiên

02:09:25 - 22/09/2014 - admin

Thôi miên – cách nâng ngực huyền bí Felix Economakis là một nhà tư vấn tâm lý. Mọi chuyện không có gì là ngạc nhiên cho đến khi anh tuyên bố có thể giúp phụ nữ nâng ngực bằng cách thôi miên. Felix khẳng định, tâm trí có thể kích thích vòng một của phụ nữ […]

Thôi miên – cách nâng ngực huyền bí

Felix Economakis là một nhà tư vấn tâm lý. Mọi chuyện không có gì là ngạc nhiên cho đến khi anh tuyên bố có thể giúp phụ nữ nâng ngực bằng cách thôi miên. Felix khẳng định, tâm trí có thể kích thích vòng một của phụ nữ phát triển. Felix đã đưa ra dẫn chứng là cô Ashley Weller, người đã tăng được kích thước bộ ngực đáng kể nhờ phương pháp của anh. Đối với cách nâng ngực này, Felix tính phí 900 bảng (gần 30 triệu đồng) cho 3 buổi thôi miên, mỗi buổi kéo dài 3,5 giờ điều trị cho Ashley tại bệnh viện tư nhân của anh ở London.

Khó tin với cách nâng ngực bằng thôi miên

Khó tin với cách nâng ngực bằng thôi miên

Cách nâng ngực là mà quen – dùng muôi xới cơm

Cô gái Hàn Quốc có tên Jo Min Young đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc khi chia sẻ về cách nâng ngực không phẫu thuật của mình, đó là tự mát-xa bằng… muôi xới cơm. Min Young tiết lộ, cô dùng muôi xới cơm mát xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Và chỉ sau ba năm, cô nàng đã sở hữu vòng một như ý mà không cần đụng tới dao kéo.

Cách nâng ngực lạ lùng với muôi xới cơm

Cách nâng ngực lạ lùng với muôi xới cơm

Với cách nâng ngực có 1 không 2 này, nhiều cô gái trẻ tại Hàn Quốc đã tự mình thử nghiệm và tạo nên cơn sốt “nâng ngực bằng muôi”. Tuy nhiên, rất hiếm người có thể thành công nhờ kiên trì như Min Young.

“Tát” vòng 1 giúp nâng ngực to

Đây là một phương pháp mát-xa của Thái Lan giúp khách hàng tăng kích cỡ vòng một, chống lão hóa bằng cách ‘tát’ vào ngực họ nhiều lần. Bà Khunying Tobnom là người nổi tiếng với cách nâng ngực bằng phương pháp trị liệu đặc biệt này và được nhiều khách hàng ở Bangkok tìm đến. Theo Tobnom, đây là phương pháp trị liệu có từ thời cổ xưa. Tuy nhiên, nó không được phổ biến vì thời đó phụ nữ không mấy quan tâm đến việc thẩm mỹ ngực đẹp.

Cách nâng ngực độc đáo tại Thái Lan

Cách nâng ngực độc đáo tại Thái Lan

Cách nâng ngực dùng máy không phẫu thuật

Tại Anh, người ta đã phát minh ra một chiếc máy nâng ngực không cần phẫu thuật. Chiếc máy này hoạt động dựa trên nguyên tắc hút chân không. Chiếc máy sẽ áp vào bộ ngực của phụ nữ giống hình hai chiếc phễu, sau đó dùng lực hút để kéo vùng da, cơ và mỡ ở vòng một cao lên.

Cách nâng ngực không cần đến phẫu thuật nhờ máy Wonderlift

Cách nâng ngực không cần đến phẫu thuật nhờ máy Wonderlift

Chiếc máy có tên là ‘Wonderlift’ này được quảng cáo rằng sẽ giúp vòng một của phụ nữ thay đổi ngay tức khắc mà không đau đớn, không có ảnh hưởng đến cơ thể. Sau chương trình giới thiệu về chiếc máy, rất nhiều phụ nữ đã ‘điên đảo’ tìm kiếm cách nâng ngực ‘thần kì’ này. Nhưng đến nay, vẫn chưa có một công bố chính thức từ tổ chức khoa học nào về tác dụng thực sự của nó.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi