Học cách Massage đơn giản cho ngực đẹp săn chắc

04:48:08 - 06/04/2015 - admin

Ngực đẹp săn chắc là mơ ước của nhiều bạn gái. Bầu ngực đẹp giúp bạn gái sexy, quyến rũ hơn trong mắt đấng mày râu. Cùng học cách massage hiệu quả dưới đây để giúp vòng 1 đẹp săn chắc nhé!

Ngực đẹp

Massage giúp ngực đẹp săn chắc hơn

Massage sẽ giúp cho máu dễ dàng lưu thông, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, đồng thời giúp ngực đẹp săn chắc hơn. Tuy vậy, việc massage ngực cần bạn thực hiện theo đúng quy trình và thận trọng:
– Đầu tiên bạn cần lưu ý tới nhiệt độ của nước, không nóng quá và cũng không quá lạnh. Nếu bạn dùng vòi tắm không nên để vòi nước chảy quá mạnh và cũng không quá yếu sẽ không đem lại hiệu quả khi massage.
– Dùng các ngón tay xoa nhẹ nhàng ở núm vú. Sau đó, xoa từ núm vú này sang núm vú kia. Dùng bàn tay ép phẳng các mạch bạch huyết. Làm như vậy trong một khoảng thời gian nhất định, làm từ từ, các thao tác vội vã sẽ không đem lại kết quả.

Ngực đẹp

Lặp lại các thao tác massage đúng cách giúp ngực đẹp hoàn hảo

– Massage toàn bộ xung quanh vòng một. Dùng tay kéo vú lên và ép xuống.
– Xoắn vú theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Nên nhớ không nên kéo vú quá căng.
– Dùng tay làm lại tất cả các động tác trên một cách chậm rãi và cẩn thận.
Trong quá trình massage, nếu thấy xuất hiện những cục cứng cần phải đi khám bác sĩ ngay, đó có thể là những khối u rất nguy hiểm. Không Massage lại cho tới khi có kết luận chính xác từ phía bác sĩ.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi