Học cách chăm sóc để vòng ngực đẹp săn chắc

16:37:00 - 06/02/2015 - admin

Để vòng ngực đẹp săn chắc và đầy đặn thì chắc hẳn bạn cũng cần có những phương thức chăm sóc khác nhau. Tuy nhiên có những phương thức chăm sóc ngực đơn giản không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách thức chăm sóc để vòng ngực căng tràn.

Trước tiên, bạn nên nhớ là vùng ngực cũng cần được chăm sóc đúng cách và hợp lý.

Thường xuyên massage để có được vòng ngực đẹp săn chắc, khi tắm thì nên sử dụng vòi hoa sen xối thẳng vào vùng ngực để có thể làm cho vùng ngực của bạn được massage và lưu thông tuần hoàn máu, khiến cho vòng ngực của bạn được tăng thêm kích cỡ.

Thường xuyên massage chăm sóc ngực

Thường xuyên massage chăm sóc ngực

Thứ 2 là khi ngủ bạn cũng nên bỏ thói quen nằm sấp, vì nằm sấp cũng có ảnh hưởng không tốt đến vòng ngực của bạn.

Áo nâng ngực

Cách tiếp theo đó là bạn cũng nên lựa chọn những loại áo nâng ngực phù hợp với kích thước và số đo vòng 1 của bạn, tránh những chiếc áo quá rộng, cũng như là những chiếc áo quá chật có thể khiến vòng 1 của bạn bị tổn thương hoặc bị một kích ứng nào đó không tốt và ảnh hưởng tới vòng 1 của bạn.

Lựa chọn những loại thức ăn mà có thể bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể bạn, đặc biệt là các dưỡng chất cần thiết cho vòng ngực của bạn, các dưỡng chất đó sẽ giúp cho các mô mỡ ở vùng ngực tăng sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống cũng như là lên lịch trình sinh hoạt vui chơi hoạt động điều độ để có thể nhanh chóng và đảm bảo được an toàn cho vòng 1 của mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi