“Hô biến” cách làm ngực lép trở thành ngực to quyến rũ

17:51:08 - 14/12/2014 - admin

Ngực lép luôn là nỗi ám ảnh và làm mất đi tự tin của nhiều chị em phụ nữ. Sau đây xin chia sẻ với bạn phương pháp giúp các bạn ngực lép trở thành ngực to quyến rũ.

Ngực lép nỗi ám của nhiều chị em

Vòng ngực to, đầy đặn, quyến rũ luôn là thế mạnh giúp chị em tự tin trong cuộc sống và trong mối quan hệ vợ chồng. Việc sở hữu vòng ngực lép, nhỏ làm chị em mất đi sự hấp dẫn và quyến rũ của mình.

"Hô biến" cách làm ngực lép trở thành ngực to quyến rũ 1

Ngực lép luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ

Bạn gái có nickname: hoahongxanh@yahoo.com có chia sẻ: ” Em năm nay 24 tuổi, em sở hữu vòng 1 lép xẹp, em rất tự ti về điều đó nên em đã thử áp dụng các phương pháp nhằm cải thiện vòng ngực, nhưng lại không mang lại kết quả cao. Em không biết phương pháp nào tốt nhất để sở hữu vòng 1 đầy đặn, gợi cảm”.

Cũng cùng những lời chia sẻ đó bạn Hoàng Thị Thắm ( 27 tuổi, Hà Nội): “ Tôi khá cao, thanh và sở hữu vòng ngực lép, tôi rất tự ti về điều đó. Năm nay tôi cũng sắp lấy chồng nên tôi rất lo lắng về vòng ngực lép của tôi”

Hô biến vòng ngực lép thành ngực to quyến rũ

"Hô biến" cách làm ngực lép trở thành ngực to quyến rũ 2

Hô biến vòng ngực lép của bạn thành vòng ngực đầy đặn, quyến rũ

Với những thấu hiểu thiết thực từ các chị em phụ nữ sở hữu ngực lép, đồng thời hiểu rõ các cách nâng ngực tự nhiên không làm các chị em thoả mãn. Các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng nhiều phương pháp nâng ngực mới và trong đó có phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay của Hoa Kỳ 2014 mang lại cho các chị em vòng ngực to, đầy đặn, quyến rũ và rất an toàn, nhanh chóng.

"Hô biến" cách làm ngực lép trở thành ngực to quyến rũ 3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giải pháp tối ưu nhất cho cô nàng ngực lép

Nâng ngực nội soi là quá trình làm tăng kích thước vòng 1  thông qua thiết bị nội soi để đưa túi Microthane qua một vết mổ tại vùng nách hoặc rốn. Với thiết bị camera và thiết bị nội soi, giúp vùng ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu, mô tuyến vú. Do đó, vết mổ rất nhỏ, không để lại dấu vết và sẹo, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng. Sau khi xong phẫu thuật sẽ hô biến ngực lép của bạn trở thành vòng ngực đẹp cân đối, đầy đặn quyến rũ.

Điều khác biệt tạo nên sự thu hút và ưa chuộng của phương pháp phẫu thuật ngực nội soi này chính là sự an toàn tuyệt đối , không làm biến chứng sau phẫu thuật . Hiện nay, phương pháp này được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu cả nước và thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi