Hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi

03:17:29 - 29/07/2014 - admin

Vùng ngực được xem là điểm gợi cảm nhất của một người phụ nữ và các nhà khoa học luôn tìm mọi phương pháp để cải thiện vòng một hiệu quả nhất cho chị em. Phương pháp phổ biến nhất và được chị em ưa chuộng là phẫu thuật nâng ngực nội soi. lam the nao […]

Vùng ngực được xem là điểm gợi cảm nhất của một người phụ nữ và các nhà khoa học luôn tìm mọi phương pháp để cải thiện vòng một hiệu quả nhất cho chị em. Phương pháp phổ biến nhất và được chị em ưa chuộng là phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Kỹ thuật nang nguc noi soi mang lại cho bạn một bộ ngực đầy đặn, hấp dẫn nhờ sự hỗ trợ của túi nâng ngực, túi này sẽ được đưa vào ngực thông qua một đường mổ nhỏ ở nách, dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của máy quay phóng đại, giúp cuộc mổ an toàn hơn.

nang nguc noi soi

 

Có 4 đường rạch thông dụng để đặt túi ngực:

-Qua đường nách: đường rạch da chạy song song với các nếp làn của hỏm nách. Là đường vào lý tưởng cho việc đặt túi ngực ở vùng sau cơ ngực to. Đặt biệt kết hợp kỹ thuật nội soi cho hiệu quả tốt nhất, không gây chảy máu.

-Qua đường rạch da quầng vú: thích hợp đặt túi trước cơ ngực to. Nhược điểm dể gây biến dạng quầng vú, mất cảm giác đầu vú.

-Đường rạch da dưới nếp bầu vú: áp dụng cả đặt túi trước và sau cơ ngực to. Hạn chế hay bị sẹo quá phát, giảm hay mất cảm giác đầu vú.

-Qua đường rốn: ít sử dụng.

Tuy nhiên, kỹ thuật phau thuat nguc bằng đường rạch da qua nách hiện nay là hiện đại nhất. đáp ứng những tiêu chí an toàn, không để lại sẹo, khó phát hiện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi