Gọt mặt cần đầu tư thời gian và tiền bạc

07:51:15 - 29/04/2014 - admin

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển biến giấc mơ làm đẹp của chị em không còn là mơ ước xa vời. Tuy nhiên để có vẻ đẹp hoàn hảo như mong ước nhiều chị em đã phải trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khá nguy hiểm và đau đớn.Trong đó gọt […]

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển biến giấc mơ làm đẹp của chị em không còn là mơ ước xa vời. Tuy nhiên để có vẻ đẹp hoàn hảo như mong ước nhiều chị em đã phải trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khá nguy hiểm và đau đớn.Trong đó gọt cằm v-line là một phẫu thuật tốn kém và đau đớn

Các phương pháp làm thay đổi cấu trúc xương mặt có thể kể đến là độn cằm, cắt góc hàm và gọt mặt. Phẫu thuật độn cằm v line được coi là dạng tiểu phẫu, vì khâu thực hiện khá đơn giản, ít biến chứng. Tuy nhiên, với những ai đã mang khuôn mặt bánh đúc thì độn cằm hầu như không làm thay đổi gương mặt. Chính vì thế, việc gọt mặt hay cắt góc hàm được coi là lời giải hữu hiệu cho những cô nàng có gương mặt phúc hậu.

Mặc dù thế, lời giải đó lại không hề dễ dàng và chỉ dành cho những người can đảm, có thời gian và tiền bạc. Bạn cần tới thời gian, bởi thông thường ca phẫu thuật này đòi hỏi nửa tháng nằm viện, sau đó điều trị tại nhà trong vòng 1 tháng và phải ba tháng sau vết thương mới lành. Nếu bạn hài lòng với gương mặt mới thì quả thật là may mắn, còn cũng không ít chị em sau 3 tháng đã vẫn tiếp tục dành thời gian và tiền bạc để đi  đại tu lần 2.

Gọt mặt Hàn Quốc đẹp hoàn hảo 2

Còn tiền bạc, quả thực, không như phẫu thuật nâng mũi, cắt mí, việc gọt mặt có thể mất từ 50-60 triệu đồng nếu làm ở Việt Nam. Còn nếu chịu chi sang Thái hay Hàn Quốc, nơi các bác sĩ nổi tiếng khéo tay với công nghệ này thì chi phí còn đội lên gấp rất nhiều lần.

Can đảm, đây mới là yếu tố quan trọng nhất cho những ai đang nung nấu ý định này. Vì phương pháp phẫu thuật này có hai cách, một là rạch bên ngoài, 2 là rạch trong mồm. Rạch bên ngoài sẽ phải chịu một vết sẹo từ 5-6 cm. Còn trong mồm  tuy thẩm mỹ cao hơn nhưng cũng rất lâu lành, dễ nhiễm trùng. Thời gian phẫu thuật khoảng 2 tiếng, khi đó bác sĩ sẽ dùng dao rạch 2 đường phía bên hàm đủ thấy được xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ dùng thanh kim loại mài cho đến khi xương mặt thon gọn lại. Cuối cùng là khâu vết rạch lại.

Những người đã từng gọt hàm cho biết bạn phải chấp nhận những cơn đau khủng khiếp trong vòng vài tuần đầu, có người uống thuốc ngủ nhưng vẫn không thể chợp mắt được, vết mổ còn khiến mặt sưng như quả bóng. Việc nhai hết sức khó khăn nên bạn sẽ phải trung thành với món cháo húp trong một thời gian dài. Và cũng cũng không ít người đã qua phẫu thuật đau khổ tiết lộ rằng họ tiếc cho khuôn mặt cũ, khi bác sĩ lỡ tay gọt quá khiến mặt họ dài và gẫy một cách vô lý.

>>gọt mặt ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi