Giúp ngực đẹp săn chắc mà không cần phẫu thuật

02:41:55 - 05/09/2014 - admin

Không cần phải phẫu thuật nâng ngực bạn cũng có thể sở hữu vòng 1 săn chắc và quyến rũ. Điều chỉnh hình dáng một chút, giúp ngực đẹp săn chắc, căng tròn là những điều nằm trong tầm tay bạn có thể làm được. cải thiện vòng 1 cách làm phát triển vòng 1 Chọn […]

Không cần phải phẫu thuật nâng ngực bạn cũng có thể sở hữu vòng 1 săn chắc và quyến rũ. Điều chỉnh hình dáng một chút, giúp ngực đẹp săn chắc, căng tròn là những điều nằm trong tầm tay bạn có thể làm được.


ngực đẹp

Chọn áo ngực

Áo ngực chật có thể gây tác hại đáng kể cho ngực. Do đó, chọn size vừa vặn cho áo ngực là rất quan trọng. Áo ngực trước hết là cho cả ngực, nếu không da có thể bị kéo giãn. Khi tập một số môn thể thao bạn nên dùng áo ngực chuyên dùng.

Massage ngực

Đây là cách làm ngực đẹp phổ biến và đơn giản nhất. Với vòng một có kích thước nhỏ hoặc trung bình, bạn có thể cải thiện hình dáng và độ săn chắc của vòng 1.
Massage ngực tốt nhất nên thực hiện khi tắm, giúp máu dễ dàng lưu thông, đem lại cho bạn sự thư giãn thoải mái. Khi massage ngực, hãy làm thật nhẹ nhàng, dưới vòi nước ấm. Dùng sức ép ngón tay vừa phải, không quá mạnh cũng không quá yếu, xoa theo vòng tròn nhẹ nhàng, từ tốn.
Tuyệt đối không dùng nước ấm xả lên ngực vì có thể làm vùng da ngực chảy xệ, mất dáng. Nước bạn có thể thay đổi luân phiên từ lạnh sang ấm, và ngược lại, để tăng độ đàn hồi cho ngực.

Bài tập săn chắc ngực

- Dùng ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa ấn vào giữa hai khe ngực, để kích thích hoạt động của ngực.

 – Dùng bàn tay di chuyển từ phía trên ngực đến xuống đến dưới ngực. Mỗi bên thực hiện 10 lần.

Lấy tay trái vòng sang ngực bên phải và bắt đầu kích thích các tuyến, massage vòng quanh bầu ngực. Thực hiện 5 phút và chuyển sang bầu ngực còn lại.

Dùng tay massage từ nách bên trái sang bên phải, đi qua phía trên ngực. Thực hiện 20 lần. Sau đó, đổi bên.

Đặt 2 tay từ phía dưới nách, mát xa hướng lên phía trên. Thực hiện 20 lần.

Tắm muối

Tắm muối có tác dụng tuyệt vời với vòng một. Pha muối biển vào nước theo tỷ lệ 100g muối trong 1 lít nước. Tắm 15 phút một lần mỗi tuần và bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tích cực: da trở nên căng và mềm mại hơn.

Nếu ngực bắt đầu mất tính đàn hồi và mềm dẻo

Dùng nước nóng pha thêm ít muối và nước lạnh pha giấm hay nước cốt chanh. Chườm nóng: nhúng khăn tắm vào nước nóng pha muối, vắt nhẹ, đắp lên ngực trong khoảng 30 giây, bắt đầu từ dưới; sau đó chuyển sang chườm lạnh với nước lạnh pha chua trong vòng 1 phút. Lặp lại 10 lần. Kết thúc bằng chườm lạnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi