Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực xóa bỏ tự ti ngực lép của chị em

09:38:40 - 03/07/2014 - admin

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu bộ ngực đẹp với hai bầu vú tròn đầy cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể, quầng vú, núm vú nhỏ nhắn hồng hào. cách nâng ngực tự nhiên phau thuat nang nguc an toan Đặc biệt hiện tượng vú teo nhỏ hoặc chảy xệ […]

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu bộ ngực đẹp với hai bầu vú tròn đầy cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể, quầng vú, núm vú nhỏ nhắn hồng hào.

Đặc biệt hiện tượng vú teo nhỏ hoặc chảy xệ sau khi sinh là hiện tượng rất phổ biến của phụ nữ Việt Nam. Nguyên nhân có lẽ do đặc điểm về hình thể nòi giống và điều kiện sống, làm việc chưa thuận lợi cho người phụ nữ Việt Nam trong việc giữ gìn, chăm sóc và bảo dưỡng sắc đẹp của bản thân.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chính là phương pháp hữu hiệu nhất để làm lớn ngực, tăng khối lượng bầu vú, mang lại cho vú một kích thước và hình dáng thẩm mỹ như ý muốn, giúp người phụ nữ thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

giai phau tham my nguc

Với phương pháp mổ trước đây đi theo: đường quầng vú, núm vú, hoặc chân vú vẫn thấy sẹo, những sẹo này “tố giác” ngực đã được can thiệp thẩm mỹ, điều mà phụ nữ đi làm đẹp hoàn toàn toàn không thích.

Trước và sau khi làm phẫu thuật ngực.

Một tháng sau khi làm ứng dụng công nghệ mới: Phẫu thuật nội soi, không thấy sẹo. Các vấn đề khiếm khuyết của ngực được giải quyết trong cùng một lúc.

Với phương pháp giai phau tham my nguc này, các vấn đề khiếm khuyết như: Ngực lép, nhão xệ, đầu vú quá lớn, quầng vú bị to, thâm có thể giải quyết cùng một lúc mà không hề thấy sẹo. 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi