Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không

14:17:45 - 14/10/2014 - admin

Ngày càng có nhiều phụ nữ quan tâm đếnphẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không lại là điều không phải ai cũng biết.

Trước tiên phải khẳng định rằng giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng 1 tích cực nhất và nhanh nhất theo đúng mong ước của khách hàng. Phẫu thuật này đã được thực hiện khá thành công trong việc làm cho kích thước bộ ngực to và đầy đặn hơn.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không

Phương pháp thẩm mỹ giúp sở hữu bộ ngực căng tròn

An toàn trong quá trình thực hiện

Bộ ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ tại TMV Đông Á sẽ tròn trịa hơn và ít bị võng xuống do được nâng đỡ nhờ túi ngực an toàn. Đa số phụ nữ coi sự khác biệt này là một sự cải thiện đáng kể về tính thẩm mỹ. Tại Đông Á bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng và thảo luận chi tiết về những thay đổi mà bạn mong ước có được về ngoại hình của mình.

Bác sĩ Đông Á cũng đưa ra ý kiến và giải thích những lựa chọn khác nhau phù hợp với bạn, kể cả những lợi ích liên quan đến kiểu rạch trên ngực trên núm vú hay vùng nách, vị trí đặt mô cấy, kiểu mô ghép và việc làm tăng kích thước bộ ngực. Tất cả đều phụ thuộc vào sức khỏe và thể trạng của bạn.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không

Phẫu thuật nâng ngực tại TMV Đông Á

Phẫu thuật giải phẫu nâng ngực này bao gồm rạch, nâng cơ ngực lên tạo một cái khoang rỗng ở dưới vú và đặt vào đó mô cấy ngực chứa chất nhồi có đặc tính mềm mại và tự nhiên, giúp chị em nhanh chóng sở hữu bộ ngực săn chắc, căng đầy mà vẫn đảm bảo tuyệt đối tính an toàn.

Vị trí rạch có thể ở một trong những vị trí sau: nếp gấp dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách hoặc đôi khi có thể là qua rốn. Kích cỡ vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại mô cấy được sử dụng nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

An toàn sau quá trình thực hiện

Bên cạnh tính hiệu quả và an toàn, nhiều khách hàng tại TMV Đông Á thường thắc mắc quy trình giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực như vậy sẽ được diễn ra trong bao lâu. Theo nhận định của chuyên gia, giải phẫu thẩm mỹ ngực sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không

Sau phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên

Chỉ những khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe mới được tham gia dịch vụ này. Thông thường việc tiến hành nâng ngực thẩm mỹ sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian 1 đến 1,5 giờ, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho khách hàng thực hiện.

Sau khi tiến hành giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao của Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi có đầy đủ hệ thống tiện nghi giúp cho khách hàng nhanh chóng có được một khuôn ngực hoàn hảo nhất.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi